Nữ Youtuber thu hút hàng triệu lượt view chỉ bằng việc nấu ăn chỉ mặc mỗi tạp dề

Chỉ bằng việc mặc mỗi tạp dề nấu ăn, nữ Youtuber đã có thể thu hút được hàng triệu lượt view chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi

Việc chỉ mặc mỗi tạp dề và lên sóng để dạy cho người xem công thức nấu ăn có lẽ là một chiêu trò không còn quá xa lạ đối với nhiều cư dân mạng, khi mà nó được sử dụng bởi những cô nàng streamer, Youtuber xinh đẹp có thân hình nóng bỏng để tăng sức hấp dẫn cho nội dung của mình.

Tuy nhiên nếu nói về độ gợi cảm thì có lẽ khó có ai có thể đọ lại được thân hình của cô nàng Mizuki Takanashi, một nữ Youtuber đang nhận được không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng trong những ngày gần đây.

Nữ Youtuber thu hút hàng triệu lượt view chỉ bằng việc nấu ăn chỉ mặc mỗi tạp dề

Cụ thể thì cô nàng này đã hướng sự chú ý của cộng đồng người xem vào thân hình gợi cảm của mình, hay cụ thể là đó chính là vòng 1 đầy đặn từng khiến cộng đồng không khỏi tranh cãi. Khi chỉ mang trên người một chiếc tạp dề duy nhất thì có lẽ nhiều người xem còn chẳng biết cô nàng Mizuki này đang nấu món ăn gì, bởi những gì mà họ chú ý đến chỉ là từng chuyển động của chiếc tạp dề trên người cô nàng mà thôi.

Nữ Youtuber thu hút hàng triệu lượt view chỉ bằng việc nấu ăn chỉ mặc mỗi tạp dề 2

Đoạn video của cô nàng nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người xem trên nền tảng Youtube với hàng triệu lượt xem trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên sẽ không ít người phải ngỡ ngàng khi Mizuki Takanashi chỉ mới là một tân binh trong làng Youtuber mà thôi.

Nguyên nhân đăng tải video này được cô nàng cho biết đó là do cô quá buồn chán khi phải ở nhà do những ảnh hưởng của dịch bệnh tại Nhật Bản. Còn ở ngoài đời thì cô nàng vẫn có một công việc ổn định đó là người mẫu ảnh, hot girl mạng nổi tiếng.

Nữ Youtuber thu hút hàng triệu lượt view chỉ bằng việc nấu ăn chỉ mặc mỗi tạp dề 3

Dù chưa ra mắt quá nhiều video nhưng với thành công trên thì tương lai của cô nàng với nghiệp Youtuber là rất sáng lạn. Chưa kể cô cũng cho biết bản thân rất rõ thị hiếu của cánh đàn ông trong quá trình làm người mẫu ảnh, từ đó có thể áp dụng cho lĩnh vực Youtube để đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Nữ Youtuber thu hút hàng triệu lượt view chỉ bằng việc nấu ăn chỉ mặc mỗi tạp dề 4

Những thông tin liên quan đến cô nàng Mizuki Takanashi sẽ được Lag.vn câp nhật đến bạn đọc trong những bài viết tới, hãy đón đọc nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang