Spoiler Black Clover chap 325: Yuno, Asta, Yami, Nacht hội đồng Lucifero nhưng hông xi nhê bé ơi!

Dự đoán, spoiler Black Clover chap 325, tóm tắt nội dung chap 324: Nhận thấy tiềm năng của nhân loại, Lucifero đánh thật ! Yuno và Asta cũng sẵn sàng để tham chiến. Trong chương 325, các hiệp sĩ ma pháp sẽ cùng nhau hội đồng Lucifero!

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 324

black clover chap 325

Trong chap 324, nhờ sự kết hợp nhịp nhàng mà các thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn thì thua trận đã có thể đấu gần như ngang cơ với Lucifero. Yami và Nacht còn phối hợp với nhau để tạo ra một ma pháp siêu cấp... mẫu giáo, khiến Lucifero chảy máu. Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 324: Lucifero biến hình - giờ mới là đánh thật này!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 325

black clover chap 325

Lucifero đã công nhận sức mạnh của các hiệp sĩ ma pháp và giờ hắn đã quyết tâm tung toàn bộ sức mạnh. Nếu chỉ có Yami và Nacht thì rất khó để phe nhân loại chiến thắng. Tuy nhiên, Yuno và Asta giờ cũng đã sẵn sàng tham chiến. Sự kết hợp của 4 nhân vật này chắc chắn sẽ tạo nên kỳ tích trong 3 - 10 chap tiếp theo.

Tương tự Yami và Nacht, có thể Yuno và Asta cũng sẽ tạo ra một ma pháp kết hợp nào đó đủ mạnh để làm bị thương Lucifero. Yami và Nacht sẽ đóng vai trò như chim mồi, cầm chân Lucifero để tạo cơ hội cho hai hiệp sĩ trẻ tung đòn kết liễu!

Adrammelech sẽ vẫn không đưa ra bất kỳ hành động nào. Tên này vẫn sẽ ngồi yên theo dõi và Lag cho rằng hắn chỉ ra tay khi Lucifero rơi vào thế khó. Adrammelech sau đó đưa Lucifero tạm lui về để chuẩn bị cho cuộc chiến lớn sau này. Tình huống cũng có thể xảy ra theo hướng ngược lại khi phe hiệp sĩ bị đánh tan tác và Adrammelech sẽ can thiệp để kết thúc cuộc chiến.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler Black Clover chap 325

Ngay đầu chương, Yami và Nacht đã bị Lucifero đấm phát văng xa tít. Tên quỷ sau đó quay sang đấm Yuno. Dù đã cản đòn nhưng Yuno cũng bị đánh lún xuống mặt đất!

Asta nhanh chóng sử dụng Devil Union. Cậu chỉ còn hai phút để sử dụng sức mạnh này mà thoi. Lucifero thấy phản ma pháp của Asta chướng mắt quá nên muốn tiêu diệt cậu trước tiên. Yami lao lên tấn công, dùng kiếm chém vào người Lucifero. Lần này, đòn đánh của đoàn trưởng Hắc Bộc Ngưu Đoàn không còn làm Lucifero chảy máu nữa.

Yuno cứu Yami khỏi đòn phản công của Lucifero trong gang tấc. Nhận thấy tình hình lúc này đã quá tệ, Yuno đoán rằng chỉ có Yami và Asta mới có thể đánh bại Lucifero. Yuno chỉ có thể hỗ trợ một người mà thôi, vậy phải chọn ai đây? Yami giờ có vẻ đã gãy tay còn Asta thì đã gãy một chân. Sau một hồi tính toán, Yuno quyết định đặt cược vào Yami cùng thanh kiếm của William!

Thời gian ra mắt Black Clover chap 325

Black Clover chap 325 dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang