Xuất hiện thẻ bài Pikachu siêu hiếm được đã được bán với giá hơn 20 tỷ VNĐ

Cộng đồng mạng đã không khỏi sốc khi xuất hiện một thẻ bài Pikachu được bán với giá hơn 20 tỷ VNĐ

Những thẻ bài Pokemon luôn là một trong những sản phẩm được cộng đồng người hâm mộ cực kì yêu thích, đặc biệt là trong khoảng thời gian gần đây thì những chiếc thẻ bài Pokemon này càng trở nên đặc biệt hơn khi nó không chỉ để giao đấu với bạn bè mà còn mang tính sưu tập cực kì lớn.

Cũng chính vì thế mà nhiều tấm thẻ bài luôn có giá trị dao động tùy theo độ hiểm của nó, thậm chí có những thẻ bài Pokemon hiếm đến nỗi nó được chào bán với giá hàng trăm nghìn USD. Tất nhiên với những người hâm mộ có tiền lực kinh tế lớn thì những chiếc thẻ bài đắt đỏ đó vẫn cháy hàng trong chốc lát.

Xuất hiện thẻ bài Pikachu siêu hiếm được đã được bán với giá hơn 20 tỷ VNĐ

Và trong một phát hiện mới nhất thì một chiếc thẻ bài có tên "Pikachu Illustrator" hiện vẫn còn đang trong điều kiện mới toanh, được in holo đổi màu cũng như được bảo quản trong hộp nhựa kín đã được bán đấu giá thành công với một mức giá không tưởng, đó là 900 nghìn USD (tương đương 20,5 tỷ VNĐ).

Xuất hiện thẻ bài Pikachu siêu hiếm được đã được bán với giá hơn 20 tỷ VNĐ 2

Theo như Lag.vn tìm hiểu thì lá bài này chưa bao giờ được rao bán chính thức mà thay vào đó, nó được CoroCoro Comic in và tặng cho những người chiến thắng trong một cuộc thi sáng tác truyện tranh vào năm 1998. Cũng theo như người bán cho biết thì chỉ có 39 thẻ bài Pikachu Illustrator được trao tặng và cho đến thời điểm hiện tại chỉ có khoảng 10 lá là đủ điều kiện tốt để được chứng nhận mà thôi.

Xuất hiện thẻ bài Pikachu siêu hiếm được đã được bán với giá hơn 20 tỷ VNĐ 3

Cũng bởi vì nguyên nhân này nên những lá bài Pikachu Illustrator được cho là hiếm nhất toàn thế giới, chưa kể khi mà số lượng thẻ bài Pikachu Illustrator càng ít thì việc giá nó được đội lên mức triệu USD là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang