Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 25: Cuộc họp chống Eren của Eldia và Marley

Thời gian ra mắt, spoiler và những gì bạn cần biết về Attack On Titan season 4 tập 25: Sau khi quyết định "giải cứu thế giới" nhóm Eldia và Marley sẽ ngồi xuống bàn tính kế hoạch với nhau. Mục tiêu đầu tiên của họ sẽ là giải cứu bà Kiyomi và chiếm lấy chiếc thủy phi cơ!

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 24

attack on titan season 4 tập 25

Mở đầu tập 24 là câu chuyện về thời điểm Hange cứu Levi. Biết được tình hình hiện tại, Hange định từ bỏ, chấp nhận tương lai đen tối của mình. Lúc này, cả hai nhìn thấy lời nhắn của Eren. Levi tỉnh lại. Anh vô cùng tức giận vì đã không kết liễu được Zeke. Levi cũng nói rằng anh sẽ không từ bỏ. Diễn biến sau đó như ta đã biết. Cả hai đi gặp Magath, đề nghị một liên minh tạm thời.

Sáng hôm sau, Connie đưa Falco đến làng mình. Cậu định lừa Falco để mẹ ăn thịt bằng cách... nhờ cậu đánh răng cho bà. Trong lúc Falco bối rối, Armin và Gabi đuổi đến nơi. Không còn cách nào khác, Armin tiến đến, biến mình thành con mồi cho mẹ Connie hòng giải quyết tất cả. Connie tỉnh ngộ, lao đến cứu bạn mình. Sau khi có thời gian trấn tĩnh lại, Connie quyết định sẽ cùng Armin đi "giải cứu thế giới".

attack on titan season 4 tập 25

Ở các diễn biến tới, Mikasa cũng đi lấy lại chiếc khăn choàng của mình. Tập phim sau đó đưa ta đến màn diễn thuyết của phái Yeager. Trong lúc này, Annie gặp nhóm Armin rồi quyết định đi cùng họ. Trong lúc đó, Jean bị ép bắn chết Onyankopon nhưng... Jean không làm thế. Ngay sau đó, Titan Ngựa xuất hiện, ngoạm lấy Jean và Onyankopon rồi biến mất. Mikasa cũng không thấy đâu cả. Hóa ra tất cả mọi chuyện là kế hoạch của Jean!

Tất cả các thành viên quan trọng tụ họp. Họ cùng xuất hiện trước mặt Reiner. Connie lên tiếng rằng:

Đi thôi, đi cứu thế giới!

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 25

attack on titan season 4 tập 25

Tập 25 sẽ là những diễn biến "hiền hòa" cuối cùng của Attack On Titan. Chúng ta sẽ được chứng kiến những diễn biến vô cùng kịch tính và đẫm máu. Trước hết,  để có thể đuổi kịp Eren, nhóm Armin định sẽ sử dụng thủy phi cơ. Để sử dụng thủy phi cơ, họ cần sự hỗ trợ của gia tộc Azumabito. Vì lẽ này nên họ sẽ tổ chức tấn công giải cứu bà Kiyomi.

Bên cạnh những trao đổi bàn tính kế hoạch, tập 25 cũng sẽ là thời điểm để những con người vốn là kẻ thù có dịp ngồi xuống trao đổi với nhau. Tuy bất đồng vẫn còn nhưng... ai cũng đồng ý gác lại chúng để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới.

Trong các diễn biến cuối, đội Armin chuẩn bị tấn công phái Yeager. Yelena thì vì cứ ném đá hội nghị nên Magath... bẻ tay cô ta luôn. Magath sau đó xin lỗi nhóm Armin - những người Eldia về những sai lầm của người Marley.

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 25

Attack On Titan season 4 tập 25 sẽ ra mắt vào lúc 0h05 (giờ Nhật Bản) ngày 7 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang