Fan One Piece tại Ukraine sợ không thể sống đến lúc biết kết thúc của manga

Với tình hình căng thẳng hiện tại, một fan One Piece người Ukraine đã lên tiếng chia sẻ rằng bản thân sợ không sống được đến lúc biết kết thúc của tác phẩm yêu thích. Nhiều fan khác cũng chia sẻ cảm xúc tương tự.

fan one piece sợ sẽ chết trước khi manga kết thúc

Thời gian gần đây, Reddit đang xuất hiện vô số các bài đăng liên quan đến tình hình chính trị thế giới. Vài ngày trước, một game thủ Genshin Impact đã lên tiếng chào tạm biệt mọi người để ra trận để rồi sau đó nhận về rất nhiều bình luận cảm thông từ cộng đồng. Mới đây, một bài đăng tương tự hướng đến One Piece cũng đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Cụ thể, một fan One Piece người Ukraine với tên tài khoản là "Kyiv" đã đăng bài chia sẻ cảm xúc của bản thân về tình hình hiện tại. Anh sợ rằng cuộc sống của mình sẽ chấm dứt bởi bom đạn từ Nga trước khi có thể nhìn thấy kết thúc của One Piece:

fan one piece tại ukraine sợ không sống được đến lúc truyện kết thúc

Chết tiệt thật! Tôi không muốn chết. Tôi còn nhiều điều hối tiếc trong cuộc sống và một trong số chúng là tôi sẽ chết mà không biết One Piece thật sự là gì. Mọi người đều sống để chúng kiến sự kết thúc của hành trình này còn tôi thì đang nghe thấy những tiếng nổ và tôi nghĩ, đây là nơi hành trình của tôi kết thúc.

Bài đăng của Kyiv ngay sau khi xuất hiện đã trở thành mối quan tâm lớn của nhiều người. Rất nhiều tài khoản khác thể hiện sự cảm thông với Kyiv đồng thời liên tục hỏi han nhằm cập nhật tình trạng hiện tại của anh ta. Gần như không có ai vào bình luận kiểu... "có khi không ai trong chúng ta thấy kết thúc của One Piece vì nó quá dài".

Xem thêm: Fan One Piece ĐẠI CHIẾN fan Attack On Titan bằng cách... vote nhau 1 sao trên IMDb!

Trong các thông tin cập nhật mới nhất vào ngày 26 tháng 2, Kyib nói rằng anh không còn dữ liệu di động nữa và wifi thì cũng đã bị ngắt. Anh đã tỉnh dậy sau một vụ nổ nhỏ và hiện đang trú ẩn bên trong một trường học.

fan one piece ukraine

Nhiều người dùng Reddit hỏi rằng tại sao Kyiv không rời khỏi quốc gia của mình và trú ẩn ở các nước láng giếng. Kyiv trả lời đầy thương tâm rằng chỉ có phụ nữ có con và những người vô cùng giàu mới có thể rời khỏi đất nước. Trai tráng như anh lúc này phải ở lại hỗ trợ chính phủ. Ngay cả khi một số fan One Piece đề nghị sẽ mua vé máy bay cho Kyiv thì anh chàng vẫn từ chối vì các sân bay gần đó hiện đều đã bị phá hủy.

Mong muốn được xem kết thúc của One Piece nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nó lại là một trong nhưng cách thể hiện khao khát có được cuộc sống yên bình mãnh liệt. Có thể thấy rằng tình hình chiến tranh đang làm cho cuộc sống của rất nhiều người bị đảo lộn. Lag.vn thật sự mong rằng mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa trong tương lai và sẽ không có quá nhiều thương vong cho cả hai quốc gia tham chiến.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang