Spoiler Conan chap 1088: Conan, Heiji, Kuroda và (lại là) án mạng trong phòng kín

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1088: Một vụ án mới lại bắt đầu và ta sẽ tái ngộ Kuroda, Momiji và cặp đôi Heiji!

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1088

conan 1088

Tiêu đề Conan chap 1088: Bẫy ngọt ngào. Trang bìa chương là hình ảnh Conan đang ăn kẹo mút với tay còn lại đang cầm một thanh kẹo khác.

Mở đầu chương truyện, Ran cùng Kazuha đi ra từ một cừa hàng và bắt gặp Iori đang đứng đợi họ. Có vẻ anh ta đến đây để đón hai cô nàng đến chỗ Heiji.

thám tử lừng danh conan 1088

Tiếp sau đó, Conan, Heiji và ông râu kẽm đang ở trong một ngôi nhà nọ với các nghi phạm và nạn nhân. Momiji xuất hiện. Theo sau cô là ông Kuroda. Các diễn biến tiếp theo giải thích lý do vì sao ông Kuroda lại có mặt ở đây, đã thế lại còn đi cùng Momiji. Kuroda sau đó định rời đi thì... án mạng xảy ra!

Vì phòng nạn nhân bị khóa, Heiji phải dùng thang để xem xét tình hình bên trong qua cửa sổ. Sau một lúc điều tra, các nhân vật biết được rằng có một người phụ nữ đã bị giết ngay trong căn phòng này với cùng một phương thức gây án!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1088

Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1088 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 3. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Ngoại truyện của Conan - anime Giờ Trà Của Zero công bố các thông tin nóng hổi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang