Cộng đồng Hàn Quốc tung loạt bằng chứng chứng minh cặp đôi streamer nổi tiếng đang hẹn hò với nhau

Với hàng loạt những bằng chứng "chí mạng" thì cộng đồng mạng đã gần như chứng minh được rằng cặp đôi streamer nổi tiếng đang hẹn hò với nhau

Trong những ngày vừa qua thì cộng đồng mạng tại Hàn Quốc liên tục đưa ra những bằng chứng để chứng minh được rằng nam streamer Gamst đang có dấu hiệu hẹn hò cùng với một nữ đồng nghiệp xinh đẹp mang tên Tubop. Điều đáng nói ở đây là anh chàng thường xuyên chối bay chối biến nhưng điều đó cũng không đủ để khiến cho cư dân mạng bỏ cuộc, quyết tâm tìm ra được bằng chứng.

Cộng đồng Hàn Quốc tung loạt bằng chứng chứng minh cặp đôi streamer nổi tiếng đang hẹn hò với nhau

Trước đây thì cộng đồng đã tìm ra được một bằng chứng được cho là "chí mạng" chứng minh mối quan hệ giữa hai nhân vật này. Cụ thể thì trong một buổi lên sóng, một giọng nói được cho là từ bạn gái của Gamst đã xuất hiện, đáng chú ý hơn là giọng nói này khá trùng khớp với cô nàng Tubop.

Cũng trong một buổi live tương tự của nữ streamer cũng xuất hiện một câu nói có nội dung rằng: "Anh chờ em rồi cùng về" và giọng rất giống với nam chính được đề cập trong bài viết này. Đây cũng là nguyên nhân khiến tin đồn hẹn hò giữa cả hai càng ngày càng dâng cao.

Cộng đồng Hàn Quốc tung loạt bằng chứng chứng minh cặp đôi streamer nổi tiếng đang hẹn hò với nhau 2

Chưa kể trong những buổi trò chuyện thì Gamst cũng thường xuyên có những lời nói thể hiện tình cảm với cô nàng đồng nghiệp, minh chứng là giọng điệu ân cần mỗi khi nhắc đến tên của Tubop.

Nhưng trong một phát hiện mới nhất thì cặp đôi này đã vô tình để lộ thông tin liên quan đến ngày nghỉ phép trong năm của mình, đáng nói hơn là cả Gamst và Tubop đều tuyên bố họ có 15 ngày nghỉ trong tháng Giêng và tháng hai, trong số đó có đến tận 13 ngày nghỉ trùng với nhau. Nhanh chóng nhiều người đã nghĩ rằng thật khó để có thể có một sự trùng hợp lớn đến như thế, từ đó suy đoán rằng họ cố tình xin nghỉ để thực hiện một kế hoạch chung nào đó.

Cộng đồng Hàn Quốc tung loạt bằng chứng chứng minh cặp đôi streamer nổi tiếng đang hẹn hò với nhau 3

Không giống như những lần phủ nhận trước, cả hai người lần này đều im lặng trước thông tin của người hâm mộ, từ đó khiến cho cư dân mạng càng ngày càng tin vào nhận định của mình.

Nếu đây là sự thật thì chắc chắn cả Tubop và Gamst sẽ là một cặp đôi xứng danh "bom tấn", khi mà Tubop luôn nổi tiếng là một trong những nữ streamer có gương mặt xinh đẹp nhất nhì làng stream Hàn Quốc, còn Gamst cũng là một cái tên streamer nổi tiếng của làng LMHT tại đất nước này. Việc có được tái tim của nữ streamer nổi tiếng chắc chắn là một điều vô cùng may mắn đối với anh chàng streamer Gamst rồi.

Lộ bằng chứng chí mạng, nam streamer bị phát hiện đang hẹn hò với nữ đồng nghiệp xinh đẹp nhất nhì làng game - Ảnh 4.

Những thông tin về mối quan hệ giữa Gamst và Tubop sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng nhất nhất đến bạn đọc, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang