Nữ streamer siêu vòng 1 tuyển người dạy chơi Statcraft, cộng đồng Hàn Quốc được một phen nháo nhào

Chỉ với một dòng trạng thái tuyển người dạy chơi game thôi mà cộng đồng mạng Hàn Quốc đã được một phen nháo nhào, ai cũng muốn ứng tuyển để làm "thầy giáo"

Đã từ khá lâu rồi thì những cô nàng streamer hoặc Youtuber thường xuyên sử dụng những chiêu trò quen thuộc để có thể thu hút tương tác từ những người dùng mạng, thướng thấy nhất chính là việc ăn mặc hở hang, khoác lên người những bộ trang phục phản cảm để được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên mới đây cư dân mạng lại không thể nào hoảng hồn hơn với độ táo bạo của cô nàng Ran - một nữ streamer nổi tiếng với đôi "gò bồng đảo" khổng lồ của mình.

Nữ streamer siêu vòng 1 tuyển người dạy chơi Statcraft, cộng đồng Hàn Quốc được một phen nháo nhào

Đối với những người thường xuyên theo dõi cô nàng Ran hầu hết đều biết rằng điểm nhất nổi bật nhất của cô nàng chỉ có vòng 1 siêu khủng của mình mà thôi. Tuy nhiên cũng bởi vòng 1 nặng trĩu đó đã khiến cho cô thường xuyên gặp phải không ít rắc rối, từ những bình luận thô tục trên sóng, hay đáng nói hơn là những tình huống bị quấy rối nhắm thẳng vào vòng 1 của cô, đến mức cuộc sống thường ngày của Ran cũng trở thành một chủ đều tranh cãi suốt một quãng thời gian dài.

Nhưng ngoài những điều đó thì sự gợi cảm của cô nàng Ran luôn là thứ thu hút rất nhiều người xem mỗi khi mà cô nàng này lên sóng.

Nữ streamer siêu vòng 1 tuyển người dạy chơi Statcraft, cộng đồng Hàn Quốc được một phen nháo nhào 2\

Dù gặp phải nhiều biến cố, thậm chí là bị rụng tóc bởi stress nhưng cô nàng vẫn biết cách để tạo nên sức hút cho riêng mình, bằng húng là mới đây khi lên sóng trở lại thì cô đã khiến không ít người hâm mộ hào hứng thông qua một dòng trạng thái đầy ngắn gọn: "Cần tìm thầy dạy Starcraft II".

Nữ streamer siêu vòng 1 tuyển người dạy chơi Statcraft, cộng đồng Hàn Quốc được một phen nháo nhào 3

Dòng trạng thái của Ran nhanh chóng khiến người hâm mộ của minh xôn xao, nhanh chóng bên dưới đã xuất hiện rất nhiều những bình luận của những anh chàng khoe kỹ năng chơi Starcraft của mình, đồng thời vỗ ngực tự xưng rằng họ sẽ là những "thầy giáo" xuất sắc trong việc chỉ dạy cô nàng. Một số bình luận còn quá khích đến mức tuyên bố chẳng cần học phí, chỉ cần có thể được thấy mặt của nữ streamer này là quá đủ rồi.

Nữ streamer siêu vòng 1 tuyển người dạy chơi Statcraft, cộng đồng Hàn Quốc được một phen nháo nhào 4

Nhưng có vẻ như những gì mà cô nàng streamer này đăng tải chỉ là một động thái để thu hút thêm tương tác từ cư dân mạng mà thôi, chứ chưa ai biết được rằng liệu cô nàng có thật sự có ý muốn học chơi game hay không.

Liệu Ran có thật sự muốn là một nữ game thủ Starcraft thật sự hay không? Hãy cùng chờ những bài viết sắp tới của Lag.vn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang