Nhìn xem – cosplay Yae Miko Genshin Impact đỉnh thế này cơ mà!

Là bạn của Raiden Shogun và mới đây đã trở thành nhân vật trong Genshin Impact, Yae Miko đã và đang luôn là waifu nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ lẫn những ai yêu thích “gái 2D”. Yae Miko mà được cosplay bởi các coser xinh đẹp thì sẽ còn tỏa sáng đến mức nào đây? Cùng xem nhé!

Yae Miko là ai?

Yae Miko – Bát Trùng Thần Tử hay Guuji Yae hay Guuji là một nhân vật trong thế giới trò chơi trực tuyến Genshin Impact. Trong game, Miko là đền chủ của đền Narukami và đồng thời là ngươi sở hữu Nhà Xuất Bản Yae.

Yae Miko là hậu duệ của Kitsune, là bạn của các vị thần như Morax hay Baal. Vào ngày 16 tháng 2 năm 2022, Yae Miko chính thức trở thành nhân vật chơi được trong Genshin Impact. Cô có Vision hệ Lôi với vũ khí là pháp khí.

Hình ảnh cosplay Yae Miko

Vào lúc mới xuất hiện trong Genshin Impact, Yae Miko đã được game thủ lẫn những người yêu thích nhân vật giả tưởng nói chung cực kỳ yêu thích. Yae Miko có nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình kết hợp giữa những vu nữ canh đền với loài cáo thần (một tạo hình rất được yêu thích trong các tác phẩm giải trí Nhật Bản, nhất là… haiten). Sau khi trở thành nhân vật có thể điều khiển trong game, Yae Miko lại một lần nữa trở thành đối tượng được tìm kiếm trong cả Cầu Nguyện lẫn… trên internet. Một trong những từ khóa được tìm nhiều nhất là “cosplay Yae Miko” vậy nên trong phần tiếp theo của bài viết, Lag.vn mời bạn xem những hình ảnh cosplay Yae Miko Genshin Impact đỉnh nhất nhé!

cosplay yae miko

cosplay yae miko

cosplay yae miko

cosplay yae miko

Yae Miko sinh ngày 27 tháng 6, thuộc gia tộc Bạch Thần. Trong game cô được lồng tiếng Anh bởi Ratana, tiếng Trung bởi Mingya Du, tiếng Nhật bởi Ayane Sakura và tiếng Hàn bởi Moon Yoo Jeong.

Không chỉ thu hút với ngoại hình vừa trong sáng, vừa quyến rũ, Yae Miko còn ăn điểm bởi tính cách tốt bụng, mạnh mẽ và có phần hơi “nghiêm khắc”. Vì là một kitsune, Yae Miko có khả năng hóa thân thành loài cáo. Tuy nhiên, cho đến nay thì cô chưa lần nào để lộ dạng cáo của mình.

cosplay yae miko

cosplay yae miko

cosplay yae miko

cosplay yae miko

cosplay yae miko

cosplay yae miko

Yae Miko được cho là lấy cảm hứng từ nhân vật Yae Sakura trong Honkai Impact 3rd, một trò chơi khác của Mihoyo. Cả hai đều có họ Yae, đều là vu nữ, đều liên quan tới cáo, đều đến từ Nhật Bản (Inazuma lấy cảm hứng từ Nhật Bản). Đặc biệt, cả hai nhân vật cũng có cùng diễn viên lồng tiếng Trung và tiếng Nhật.

cosplay yae miko

cosplay yae miko

cosplay yae miko

cosplay yae miko

cosplay yae miko

cosplay yae miko

cosplay yae miko

cosplay yae miko

Trên đây là những hình ảnh cosplay Yae Miko Genshin Impact cùng một vài thông tin thú vị về cô nàng này mà Lag.vn thu thập được. Trong thời gian tới, Lag sẽ còn cập nhật thêm rất nhiều thông tin về Genshin Impact nên bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang