Làm nội dung cover nhạc để khoe vòng 1 hờ hững, nữ Youtuber bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền

Cô nàng Youtuber đã bị tắt chức năng kiếm tiền vì nội dung mang tính khoe vòng 1 gợi cảm thông qua các video cover âm nhạc của mình

Pan Piano có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ với cộng đồng mạng khi cô nàng trở nên nổi tiếng thông qua một cách vô cùng độc đáo, đó chính là sử dụng đàn piano để cover lại những tác phẩm nổi tiếng, kèm theo đó là khoác lên người những bộ cosplay vô cùng gợi cảm. Từ đó cô nàng có thể thu hút về cho mình một lượng tương tác khổng lồ qua mỗi video được đăng tải.

Làm nội dung cover nhạc để khoe vòng 1 hờ hững, nữ Youtuber bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền

Theo như đánh giá của hầu hết người xem kênh của Pan Piano thì họ được thỏa mãn cả về phần nghe lẫn phần nhìn thông qua tiếng piano du dương cùng những màn khoe vòng một một cách nóng bỏng của cô nàng Youtuber này. Chưa kể Pan Piano luôn biết cách tạo nên cảm giác tươi mới cho bản thân thông qua những bản nhạc lẫn trang phục, đôi khi là những bộ cosplay theo những chủ đều nổi tiếng trên MXH hiện tại.

Tất nhiên với chiêu trò của mình dù thành công nhưng cũng chính là thứ khiến cô nàng gặp phải những án phạt không ngờ đến từ Youtube. Cụ thể là trong một thông báo mới nhất trên Youtube thì Pan Piano đã thừa nhận rằng bản thân dã bị khóa chức năng kiếm tiền trên Youtube và cô hiện đang cố gắng khắc phục sự cố này.

Làm nội dung cover nhạc để khoe vòng 1 hờ hững, nữ Youtuber bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền 2

Cũng không hề khó để người hâm mộ đoán ra nguồn cơn của sự việc này, chưa kể Pan Piano từng gặp không ít rắc rối liên quan đến các sự cố trang phục luôn nằm giữa lằn ranh giữa gợi cảm và phản cảm. Đáng chú ý hơn là Pan Piano từng bị đánh bản quyền với những ca khúc cover của mình.

Làm nội dung cover nhạc để khoe vòng 1 hờ hững, nữ Youtuber bị Youtube tắt chức năng kiếm tiền 3

Hiện tại thì phía cô nàng Pan Piano chưa có bất kì động thái gì để cập nhật tình hình của bản thân với người hâm mộ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang