Spoiler Kingdom chap 710: 1 vạn Triệu quân đè bẹp 20 vạn Tần quân!

Spoiler Kingdom chap 710, tóm tắt nội dung chap 709: Hai vị tướng mới của Triệu là Cát Á Gia và Khảm Tát La bất ngờ dẫn 1 vạn quân tấn công 20 vạn quân của Tần! Dù chênh lệch số lượng nhưng kết quả trận chiến lại vô cùng bất ngờ!

Spoiler Kingdom chap 710

kingdom chap 710

Để chiếm được Át Dữ, quân Tần đã tốn khá nhiều thời gian. Thương vong vì thế cũng tăng mạnh. Trong chap 709, Hoàn Kỵ, Vương Tiễn và các tướng lĩnh khác đã cùng nhau họp bàn kế hoạch tiến công tiếp theo. Sang đến chap 710, 20 vạn quân Tần do Tào Bá Quảng dẫn đầu đang hành quân đến chỗ Hoàn Kỵ và Vương Tiễn. Đột nhiên, bên phía cánh trái xuất hiện một đạo quân. Dẫn đầu họ là Khảm Tát La và và Cát Á Gia.

Tại Hàm Đan, Lý Mục nhận được tin Tần đã chạy ra phía Bắc, không có Vương Tiễn. Một đạo quân 20 vạn Tần cũng đang tiến đánh đến. Tuy phải đối đầu số lượng đông đảo nhưng quân Triệu không hề quan ngại dù họ chỉ có 1 vạn quân. Tiếp đó, ta được nghe về hai vị tướng đang trấn tại thành Lang Mạnh (tức Á Gia và Tát La). Đây đều là những người có thực lực vô cùng "khủng khiếp".

spoiler kingdom chap 710

Đoán trước được hành tung của Tần, Lý Mục đã chuẩn bị kế hoạch để Á Gia và Tát La đánh úp từ trên sườn đồi xuống. Dù chênh lệch số lượng nhưng 1 vạn Triệu quân này đều là quân tinh nhuệ. Đã thế, Á Gia và Tát La đều là những kẻ có sức mạnh bằng cả trăm người. Tần quân dần bị tiêu diệt. Tào Bá Quảng sợ hãi, mặt cắt không còn giọt máu.

Kingdom chap 710 kết thúc tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 710

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 710 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 2 năm 2022 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang