Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 82: Goku và Gas chơi 'trốn tìm'

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 82, tóm tắt nội dung chap 81: Trước một đối thủ tầm cỡ vũ trụ như Gas, Goku không chọn đối đầu trực diện mà sẽ... chơi trốn tìm hòng câu giờ. Trong lúc đó, Vegeta sẽ đấu với Macki, Oil và Elec hòng bảo vệ Granolah!

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super chap 81 và 6 trang bản thảo

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 81

dragon ball super chap 82

Để trả thù cho người mẹ quá cố, Granolah tung toàn lực tấn công Elec nhưng bị Gas can thiệp. Anh bị đánh gãy hai tay, mù hai mắt và rồi bị Elec kết liễu với một phát bắn vào bụng.

Nhìn thấy cảnh ấy, Vegeta truyền hết sức mạnh còn lại của mình cho Goku. Goku chuyển sang Super Saiyan Blue, tiến lên đấu với Gas. Cuộc đối đầu diễn ra khá căng thẳng. Gas di chuyển các phế tích của thành phố gần đó tấn công Goku. Sau một lúc, Goku bị dồn vào thế bí. Gas vận công, tạo ra một quả cầu năng lượng và thổi bay Goku.

Trong lúc Goku đấu Gas, Monaito đã tìm thấy Granolah và cứu sống cậu ta. Gas định xử Monaito thì Goku ôm lấy hắn rồi dịch chuyển đến một hành tinh khác. Goku khiêu khích Gas, dụ hắn đuổi theo mình sau đó dịch chuyển đi. Bị khích tướng, Gas đuổi theo.

Xem thêm: Danh sách 10+ nhân vật đã từng đánh bại "bao cát vàng" Vegeta trong Dragon Ball

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 82

dragon ball super chap 82

Hành động dụ Gas dịch chuyển chắc chắn nằm trong kế hoạch của Goku. Trong các diễn biến gần đây, Gas thể hiện rằng hắn cực kỳ tự tin vào sức mạnh của mình. Lợi dụng điều này, Goku sẽ dụ hắn dịch chuyển đến một nơi "có lợi" cho mình. Sẽ thế nào nếu Goku dịch chuyển về đến... Trái Đất luôn nhỉ (nghe hơi bất khả thi nhưng mà... biết đâu đấy).

Một số giả thuyết cho rằng Goku sẽ dịch chuyển đến chỗ... thần Zeno luôn! Dù điều gì xảy ra, Granolah cũng sẽ có thêm thời gian để phục hồi thể lục. Vegeta trong các diễn biến tới sẽ đóng vai trò là người bảo vệ, giữ cho Monaito và Granolah an toàn trước ba tên Heeter.

Nội dung chính của chap sau sẽ là cuộc đuổi bắt giữa Goku và Gas. Macki và Oil sẽ có đất diễn hơn bởi chúng sẽ là đối thủ của Vegeta. Trong 2 - 3 chap nữa, Granolah vẫn sẽ không thể chiến đấu.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 82

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 82 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang