Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 148: Kouga VS Ouma!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 148, tóm tắt nội dung chap 147: trong chap tiếp theo, Kouga sẽ đối đầu trực diện với Ouma để thử sức. Trong lúc đó, Setsuna và Ryuuki sẽ hành động. Chân Rết sau 3 tháng biến mất cũng bắt đầu tấn công!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 147

kengan omega chap 148

Kengan Omega chap 147 là một chap "giao mùa" với các diễn biến khá chậm. Theo chân Kouga, chúng ta được biết về tình hình của Kengan Hội sau 3 tháng kể từ trận đối đầu với Luyện Ngục. Tang lễ của cụ Eriou đã được tổ chức. Hiện tại, chú của Masaki đã trở thành giám đốc công ty điện lực Đông Dương. Kouga nay cũng đã là đấu sĩ chuyên nghiệp và anh đã có chiến thắng đầu tiên của mình.

Kouga sau đó đi gặp Ouma, đề nghị một trận đấu để xem thực lực của mình đến đâu rồi. Ở một diễn biến khác, Ryuuki đến gặp Setsuna. Theo lời, Setsuna, cả hai sẽ "mang lại cho thế giới vẻ ngoài vốn có của nó".

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 148

kengan omega chap 148

Ba tháng trôi qua, chúng ta không nghe các nhân vật nhắc gì đến Chân Rết. Có vẻ như sau cái chết của Edward, Chân Rết cũng đang lo chỉnh đốn lại hàng ngũ trước khi hành động. Lag tin chắc rằng chỉ trong 1 2 chap truyện nữa thôi, chúng sẽ xuất hiện trở lại!

Setsuna và Ryuuki giờ sẽ hành động cùng nhau. Khả năng cao Setsuna sẽ dạy thêm cho Ryuuki các chiêu thức của hắn. Trong lúc đó, Kouga sẽ thử sức cùng Ouma. Kouga chắc chắn sẽ thua nhưng rất có thể cậu ta sẽ đề nghị Kouga trở thành thầy cho mình. Nếu điều này xảy ra, chúng ta nhất định sẽ được xem trận đối đầu giữa Kouga và Ryuuki! Song song đó, có thể Setsuna cũng sẽ gạ kèo solo Ouma! Tuy nhiên, đây sẽ là chuyện còn rất lâu mới xảy ra.

Trong chap tiếp theo, sóng gió sẽ bắt đầu xuất hiện (tất nhiên là sau khi ta chứng kiến Kouga đấu tay đôi với Ouma). Ta được biết Adam và Cosmo đều đã đi luyện tập xa. Điều này vô tình sẽ biến họ thành mục tiêu béo bở để Chân Rết tấn công. không chỉ riêng hai người này, các đấu sĩ khác của Kengan cũng sẽ sớm bị Chân Rết bí mật công kích. Setsuna và Ryuuki sẽ khiến tình hình thêm hỗn loạn hơn với thứ võ thuật chết chóc của họ.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 148

Kengan Omega chap 148 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 23 tháng 2. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

Solo Leveling Thất Bại Bất Ngờ: Xếp Thứ 35 Trong Bảng Xếp Hạng Anime Mùa Đông 2024 Tại Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Solo Leveling, bộ anime chuyển thể từ manhwa Hàn Quốc cùng tên, đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu sau khi ra mắt vào mùa Đông 2024. Tuy nhiên, trái ngược với thành công vang dội ở quốc tế, Solo Leveling lại nhận phải kết quả "dưới trung bình" tại thị trường Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang