Cảnh sát "ghé thăm" streamer sau khi nghe anh ta kêu cứu trong Apex Legends

Người phát trực tuyến Twitch người Canada Vuzby đã được cảnh sát ghé thăm khi nghe anh ấy kêu cứu trong một trận đấu Apex Legends căng thẳng.

Chúng ta đã thấy quá nhiều câu chuyện trong những năm gần đây về việc nhiều streamer bị cảnh sát đột nhập, bắt giữ, nhưng câu chuyện dưới đây thú vị hơn. Một người chơi Apex Legends đang kêu gọi team của mình để được giúp đỡ, bật ngờ streamer này đã bị cảnh sát "ghé thăm" khi họ nhầm lẫn với tiếng kêu của anh với tiếng của những người gặp nạn và tất cả đều được ghi lại trong camera.

Cảnh sát ghé thăm streamer sau khi nghe anh ta kêu cứu trong Apex Legends

Streamer Twitch Vuzby đang gặp phải một trận đấu Apex Legends đang diễn ra khá căng thẳng, dẫn đến việc anh ấy lớn tiếng kêu gọi sự giúp đỡ từ đồng đội của mình. Người dân nghe thấy tiếng hét của stremer người Canada từ đường phố và báo cho hai cảnh sát địa phương.

Cảnh sát ghé thăm streamer sau khi nghe anh ta kêu cứu trong Apex Legends 2

Cả hai cảnh sát đã gõ vào cửa sổ nhà của Vuzby, trước khi được bạn gái của anh ta cho họ vào bằng cửa chính và họ tiến vào căn phòng stream của anh ta. Bạn có thể thấy trong clip anh ta ngạc nhiên như thế nào khi gặp cảnh sát. Điều này khiến viên cảnh sát cười khúc khích, và cả hai đã rời đi ngay sau đó. 

Cảnh sát ghé thăm streamer sau khi nghe anh ta kêu cứu trong Apex Legends 3

Đối với nhiều người streamer, đặc biệt là những người ở Mỹ, cảnh cảnh sát xuất hiện bất ngờ đồng nghĩa với việc là họ đã bị bắt. Điều đó đã xảy ra mới đây nhất với một streamer Twitch Alexandra “Allestrasza” Macpherson, một game thủ Hearthstone nổi tiếng và là thành viên của team eSport Fade 2 Karma. Cả gia đình cô đều đã cho tay vào còng, rất may không ai bị thương trong trò đùa này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang