Spoiler Jujutsu Kaisen chap 175: Đối đầu 'con gián' Kurourushi, Yuta bị thương!

Thông tin Spoiler chi tiết và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen chap 175: Đối đầu "con gián", Yuta bị thương! Trận đấu diễn ra thế nào? Cùng xem nhé!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 175

jujutsu kaisen chap 175

Trong chap 174, Yuta đụng độ một nguyền hồn có hình dạng của một con gián to lớn mang tên Kurourushi. Để bảo vệ những người thường bị kẹt trong màn chắn cũng như để kiếm về 400 điểm nhằm "tiêu diệt Kenjaku thay cho thầy", Yuta đối đầu Kurourushi.

Để đấu với Yuta, Kurourushi rút ra một thanh dao phay mang tên Festering Life Sword. Đây là một thanh kiếm bị nguyền hòa trộn giữa sự sống và cái chết.

Sang chap 175, Yuta và Kurourushi đấu kiếm với nhau. Trong lúc chiến đấu, Yuta nhận ra có hai người khác đang quan sát mình (đây là hai nhân vật xuất hiện ở đầu chap 174). Biết bản thân đang bị do thám, Yuta có ý định sẽ kết thúc trận đấu càng nhanh càng tốt. Anh cũng không muốn sử dụng Phản Chuyển và Rika để tránh bị lộ bài.

chú thuật hồi chiến chap 175

Trong một khoảnh khắc bất cẩn, Yuta bị Kurourushi "cắn" bị thương vai phải bằng Festering Life Sword. Vết thương khá nặng khiến Yuta không thể sử dụng kiếm. Sau đó, ta nhìn thấy một cái gì đó phát triển từ vết thương của Yuta. Trong lúc lo xử lý thứ đó, Yuta tiếp tục bị chém vào bụng. Kurourushi trộm nghĩ rằng hắn sắp thắng đến nơi rồi thì... Yuta chơi thật. Sử dụng thuật thức Phản Chuyển, Yuta dễ dàng hồi phục vết thương trước sự bất ngờ của đối thủ.

Trận đấu có kết thúc luôn hay không, chúng ta chưa biết rõ. Ở phần bình luận cuối truyện là dòng chữ:

Chiến trường hành xác! Okkotsu đang trong một chuỗi cuộc chiến.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 175

Sau một tuần tạm nghỉ, Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 175 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 2.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang