Streamer Đột Kích bị tố mắng chửi người xem, thậm chí còn bảo game quá "nát"

Một nam streamer đã bị một game thủ lên tiếng tẩy chay vì có hành vi toxic, mắng chửi người xem cũng như bảo Đột Kích hiện tại quá "nát"

Trong một diễn biến mới nhất trong cộng đồng thì một game thủ đã lên tiếng tố cáo một nam streamer đã có hành động toxic trên kênh stream của mình. Theo đó bài viết của game thủ này đã thể hiện sự thất vọng của bản thân với thái độ, hành động cũng như là phát ngôn của một nam streamer, nội dung cụ thể như sau:

"Hôm nay tôi lướt xem các video trên Facebook và tình cờ được xem một streamer có tên là “L**N GAMING”, anh ta vừa phát trực tuyến vừa phát ngôn rất nhiều câu chửi tục và thậm chí còn chửi cả người đang xem video của anh ta. Trong lúc đang livestream anh ta có bảo “*** ** game lag vãi ***, *** ** FPS 100 sao mà chơi”, sau đó tôi có bảo “thua trận thì đừng có đổ lỗi cho FPS”

Dường như vô tình chạm đến lòng tự ái của anh ta nên anh ta bắt đầu buôn những lời nói xúc phạm đến tôi rất nhiều.

P/s: Nếu L**n Gaming có đọc được bài viết này thì tôi khuyên bạn lương hãy chơi BF2042 để trải nghiệm cảm giác game FPS với 40 FPS là như nào.”

Streamer Đột Kích bị tố mắng chửi người xem, thậm chí còn bảo game quá nát

Kết quả là sau 2 ngày thì nam streamer bị tố này đã lên tiếng giải thích với cộng đồng game thủ, cho rằng một tựa game FPS phải đạt đủ FPS thì mới có thể chơi game một cách mượt mà được, mà đối với Đột Kích thì cần đến 150 FPS trở lên, nội dung như sau:

1. Game FPS thì FPS cần đạt đủ để chơi mượt mà. Đột Kích thì cần 150 trở lên

2. Tôi dùng màn chuẩn 144hz thì khi FPS tụt dưới 144 FPS tôi sẽ rất giật lag

3. Tựa game đột kích nó hiện tại không tối ưu được nen drop FPS rất nhiều gây ức chế streamer live. Ae chơi vui vẻ thì không sao. Còn bọn tôi xem nó là công việc nên sẽ suy nghĩ khác

4. Nếu 1 số ông kêu FPS 80 90 mà bắn vẫn thắng bình thường thậm chí là 30 60 FPS . Thì tôi mời anh em thử 1 lần chơi lại và vào thử bắn xem. Tôi cũng muốn biết nhân tài ở ẩn có thật hay không!

5. Tôi bình thường sẽ không toxic chửi viewer nhé! Quan trọng là 1 số thằng nó vào nói *** quá nên tôi bức xúc chửi thôi! Tuyệt đối không có việc tự nhiên chửi viewer anh em nhé

6. Tôi đẹp trai và rất thân thiện không như những ai phốt tôi đâu!

7. Tôi không đổ lỗi do FPS nên mới thua! Anh em xem stream lâu cũng biết. 10 trận 9 trận ace nhưng game lag nát tôi vẫn phải nói thôi! Tính tôi thẳng anh em ạ! Không có cái vụ tôi thua mà đổ tại game trong khi tôi toàn top 1 ACE phải không anh em!

Streamer Đột Kích bị tố mắng chửi người xem, thậm chí còn bảo game quá nát  2

Hiện câu chuyện này vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ và hiện tại chưa biết liệu ai là người đúng hay sai. Những thông tin mới nhất liên quan đến sự việc này sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng đến game thủ trong thời gian tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang