Phần thứ 2 của Vinland Saga chính thức thuộc về tay của MAPPA

Trong một động thái mới nhất thì phía MAPPA đã chính thức đảm nhận phần phim thứ 2 của Vinland Saga

Trong những thông tin mới nhất được Lag.vn thu thập được thì phần thứ 2 của Vinland Saga sẽ được chính MAPPA đảm nhận. MAPPA luôn được biết đến là một trong những nhàn sản xuất Anime hàng đầu tại Nhật Bản, từng đảm nhận việc chuyển thể rất nhiều những tác phẩm nổi tiếng và tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng người hâm mộ Anime.

Phần thứ 2 của Vinland Saga chính thức thuộc về tay của MAPPA

Đáng chú ý nhất đó chính là Attack on Titan mới thấy được rằng phía MAPPA rất giỏi trong việc chuyển thể những tác phẩm có màu sắc "đen tối", vì vậy khả năng mà Vinland Saga bị chuyển thể không thành công chắc chắn sẽ còn thấp hơn rất nhiều. Ngoài ra thì cộng đồng cũng dự đoán về một số sự trở lại của các diễn viên lồng tiếng quen thuộc.

Cho đến thời điểm hiện tại thì những thông tin chi tiết liên quan đến Vinland Saga phần 2 vẫn còn khá mơ hồ, tất nhiên thời điểm phát hành cũng còn là một ẩn số, bởi có thể người hâm mộ sẽ phải chờ một khoản thời gian từ 1 hay thậm chí là 2 năm thì mới có thể được chiêm ngưỡng phần phim thứ 2 của tác phẩm này.

Trong khoảng thời gian gần đây thì MAPPA thường xuyên nhận về cho mình những dự án Anime có tầm cỡ và áp lực công việc của hãng ở thời điểm hiện tại là không hề nhỏ. Chưa kể trước đây MAPPA từng gặp phải những lùm xùm liên quan đến việc trả lương thấp cho nhân viên cũng là thứ khiến cho hãng gặp khó khăn trong việc triển khai những dự án ngày càng nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang