Spoiler Tokyo Revengers chap 242: Cuộc họp của băng Tokyo Manji Gang

Spoiler Tokyo Revengers chap 242, tóm tắt nội dung chap 241: Sau khi biết được câu chuyện quá khứ của Senju, Mikey và Haruchiyo, Takemichi mời Senju gia nhập băng của mình. Trong chap 242, Thousand Winters sẽ tổ chức một cuộc họp để chuẩn bị cho cuộc chiến với Mikey!

Tóm tắt Tokyo Revengers 241

tokyo revengers 242

Trong chap 241, chúng ta đã được biết thêm về quá khứ của Senju, Mikey và Haruchiyo. Do một tai nạn "ngoài ý muốn", Senju đã khiến Mikey lẫn anh trai mình thay đổi hoàn toàn! Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 241: Quá khứ của Senju và Mikey - Nguồn gốc cái miệng toét của Haruchiyo

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 242

tokyo revengers 242

Câu chuyện của Senju thật sự có khá nhiều uẩn khúc. Mặc dù món đồ chơi yêu thích bị hỏng nhưng liệu như vậy đã đủ để Mikey nổi điên sao... Ừ thì cũng có thể, nhưng cũng không thể loại trừ khả năng vẫn còn một sự thật nào đó mà chúng ta chưa biết. Có thể trong các diễn biến tới, thông qua hồi tưởng của chính Haruchiyo hay Mikey, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn những gì đã xảy ra. 

Một sai lầm nhỏ của trẻ con có thể tạo ra hậu quả lớn như thế kia là hậu quả của việc thiếu sự chăm sóc, quan tâm của người lớn nên ta không thể trách toàn bộ tội lỗi cho Senju. Điều quan trọng bây giờ (đồng thời cũng là thông điệp mà Tokyo Revengers muốn truyền tải) đó là cô sẽ cùng với Takemichi sữa chữa lỗi lầm năm xưa.

Trong chap tiếp theo, toàn băng Thousand Winters sẽ tập họp. Chúng ta sẽ có bang phục mới, logo mới... và có thể là cả tên mới nữa. Takemichi sẽ thống nhất mục tiêu với các thành viên, sau đó chính thức khiêu chiến với Mikey! Sau khi Takemichi bắt đầu "xưng danh thiên hạ", cậu sẽ nhận được sự chú ý của nhiều bất lương hơn nữa. Như các dự đoán trước thì Lag cho rằng Kakucho cũng sẽ gia nhập băng (hoặc... cũng có thể Kakucho hiện đã về phe Mikey cũng không chừng). Trong cuộc họp, có thể ta cũng sẽ biết thêm về tình hình của Kanto Manji hiện tại.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler Tokyo Revengers chap 242

Takemichi ngồi 1 mình trước chiếc moto mà Mikey đã tặng cho mình. Cậu nhớ lại những ký ức thời mà Mikey còn tươi cười vui vẻ. Cầm trên tay bang phục, Takemichi cũng nhớ về lúc mà cậu đi thăm Draken ở bệnh viện.Mikey đã trao chiếc bang phục này cho cậu.

Trước đó, Mitsuya cũng nói với Takemichi rằng hãy chọn tên cho nhóm của mình. Takemichi im lặng hồi lâu và đột nhiên bật nói" Mikey... Tao đã tạo ra cái tên này. Tên của bang mới sẽ là Tokyo Manji Gang!".

1 tuần sau đó tức ngày 31 tháng 8, Các thành viên của Toman đã tụ tập tại đền Musashi. Tất cả bọn họ đều mang trên mình bang phục cũ của Toman với thiết kế có 1 chút đổi khác. Tất cả các thành viên của Toma đều quay trở lại với vị trí cũ kèm theo đó là các nhân vật mới như Kawaragi Senju. Senju được lựa chọn là đội trượng của phân đội 5 và cô trong vô cùng cool ngầu trong bang phục Toman. 

Lúc này, Angry có hơi lo lắng và nói chuyện với Smiley " Hihi, lần đầu tiên gặp nhau sau 2 năm dài". Akkun, Yamagishi, Takuya và Makoto cảm ơn Mitsuya vì đã làm ra bang phục lần này.

Chifufu hiện nay là Bang phó cũng la lớn:" Từ bây giờ, chúng ta sẽ bắt đầu cuộc gặp  thế hệ thứ 2 của bang Tokyo  Manji Gang !!!". Cuối cùng, sau 1 khoản thời gian chờ đội, Bang chủ đời thứ 2 của Tokyo Manji Gang xuất hiện - Takemichi Hanagaiki !.

Đứng trước mặt mọi người, Takemichi nói:" Điều đầu tiên là tao muốn xin lỗi tất cả mọi người vì đã kéo mọi người vào chuyện này, tao đã mất Mikey sau cuộc chiến. Tao đã từng cảm thấy mệt mỏi nhưng cuối cùng tao vẫn muốn cố gắng làm gì đó cho cậu ta. Tao biết rằng tao có vẻ không phù hợp để làm bang chủ và cái chức bang chủ này vốn thuộc về Mikey. Nhưng sau cuộc chiến vừa qua, Mikey đã thay đổi trở thành 1 con người hoàn toàn khác. Mikey hiện nay đã ngày càng lún sâu vào tội ác và khó có thể quay trở lại như ngày xưa. Nhưng tao muốn đánh bại Mikey, Tao muốn nghiền nát Kanto Manjikai từ bây giờ và tao sẽ phải chiến thắng. Hãy lấy lại những gì mà chúng ta đã từ bỏ và bắt đầu cuộc báo thù của chúng ta.

Mọi người cảm thấy bầu không khí mà Takemichi tạo nên và vô cùng rạo rực. Cuộc chiến cuối cùng bắt đầu

 

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 242

Tokyo Revengers chap 242 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Bàn luận về nội dung Spoiler Tokyo Revengers và cập nhật thêm thông tin về anime và manga tại đây 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang