Spoiler Tokyo Revengers chap 241: Quá khứ của Senju và Mikey - Nguồn gốc cái miệng toét của Haruchiyo

Dự đoán, spoiler Tokyo Revengers chap 241, tóm tắt nội dung chap 240: Hóa ra Senju là bạn thuở nhỏ của Mikey! Trong chap 241, quá khứ của Mikey một lần nữa được tiết lộ! Lý do miệng Haruchiyo bị toét cũng sẽ được giải thích.

Tóm tắt Tokyo Revengers 240

tokyo revengers 241

Trong chap 240, Mitsuya đồng ý thiết kế lại logo cũng như bang phục. Trong lúc chờ đợi, Takemichi tìm đến Akashi, mong muốn Senju tham chiến hỗ trợ mình. Lúc này, ta được biết rằng Senju từng là bạn thuở nhỏ với Mikey, Haruchiyo và Baji. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 239: Mitsuya cạo đầu

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 241

tokyo revengers chap 241

Với cái kết của chap trước, Tokyo Revengers chap 241 100% sẽ là hồi tưởng về quá khứ của Senju cùng bộ ba Mikey - Baji và Haruchiyo. Haruchiyo trước khi đến với arc cuối cùng thì vẫn là một nhân vật rất mờ nhạt. Có lẽ thông qua câu chuyện của Senju, chúng ta sẽ được biết thêm về nhân vật này cũng như sự liên kết của anh ta với Mikey.

Đoạn hồi tưởng sẽ cho ta biết lý do vì sao Senju nói Mikey trở thành như bây giờ cũng có trách nhiệm của cô. Theo nhiều dự đoán, câu chuyện hồi tưởng sẽ có một biến cố nào đó khiến Mikey nảy sinh bản năng hắc ám. Câu chuyện này có khả năng sẽ liên quan đến vết sẹo trên hai khóe môi của Haruchiyo.

Sau 1 - 2 chap hồi tưởng, Senju sẽ gia nhập Thousand Winters. Akashi cùng bộ đôi Waka - Benkei có lẽ cũng sẽ gia nhập luôn. Thông tin Takemichi lập băng mới sẽ sớm đến tai các cựu thành viên Toman và (biết đâu đấy) họ sẽ chủ động xin gia nhập băng.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler Tokyo Revengers chap 241

Trong đội hồi tưởng, Shinichiro và Takeomi đang trò chuyện thì Mikey đến để khoe một món đồ chơi. Baji và Haru cũng đòi chơi cùng nhưng Mikey ứ cho. Senju cũng đòi chơi. Cô bé nói và xưng hô như con trai nên đã bị Takeomi nhắc nhở. Anh cũng bảo Haruchiyo phải chăm sóc và dạy bảo cho em mình.

Tiếp đó, ta được biết ba anh em Takeomi có cùng một người bố đơn thân. Ông ấy rất bận nên cả ba được bà nuôi dưỡng.

Trong một phân đoạn, Haruchiyo nói rằng mình thấy ghen tị và muốn được trở nên mạnh mẽ như Mikey hay Baji. Senju thì thấy cứ mỗi lần mình làm sai thì Haru bị mắng nên cô thấy tội lỗi.

Tiếp đó, Senju cầm món đồ chơi của Mikey và chơi với nó khi không ai để ý. Vì vô tình, cô làm vỡ món đồ chơi. Mikey phát hiện. Vì quá sợ, Senju nói... Haruchiyo là người làm điều đó. Senju sau đó trốn đi. Từ dưới nhà, cô nghe tiếng Baji can Mikey đừng đánh Haruchiyo nữa. Hóa ra Mikey chính là người đánh toét miệng Haruchiyo.

Mikey bỗng thay đổi, trông đáng sợ hơn. Anh nói với Haruchiyo rằng:

Nào, cười lên, Haruchiyo!

Và Haruchiyo cười như điện dại.

Ở những diễn biến cuối, ta trở về hiện tại. Senju nói mọi chuyện đều là do lời nói dối của cô mà ra. Takemichi nghe xong thì hét to:

Tôi vẫn đang tạo ra vô số lỗi lầm, nhưng tôi sẽ sữa chữa chúng! Đi cùng tôi, chúng ta sẽ lật đổ Kanto Manji!

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 241

Tokyo Revengers chap 241 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang