Đầu năm 2022, Weekly Shonen Jump tiếp tục ra mắt hai manga mới toanh đầy triển vọng!

Cứ mỗi đầu năm mới, tạp chí Weekly Shonen Jump sẽ "lì xì" khán giả bằng các manga mới toanh. Năm nay, chúng ta sẽ chào đón hai cái tên mới sau:

Mới đây, trong tạp chí Weekly Shonen Jump #10 ra mắt ngày 7 tháng 2 năm 2022, một thông tin quan trọng đã được công bố. Theo đó, tạp chí nổi tiếng này sẽ sớm bổ sung thêm hai tựa manga hoàn toàn mới!

Xem thêm: BẢNG XẾP HẠNG 30 manga Weekly Shonen Jump được yêu thích nhất năm 2021

Cụ thể, hai tác phẩm mới sẽ gia nhập đại gia đình Weekly Shonen Jump sẽ là:

Akane Banashi

Đầu năm 2022, Weekly Shonen Jump tiếp tục ra mắt hai manga mới toanh đầy triển vọng!

(Phần hình ảnh bên phải).

Tác giả: Yuki Suenaga.

Minh họa: Takamasa Moue.

Ngày phát hành: Weekly Shonen Jump #11, ngày 14 tháng 2 năm 2022.

Theo các mô tả ban đầu thì Akane Banashi là manga với nội dung chính về rakugo - hình thức kể chuyện truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản. Như truyền thống, Akane Banashi sẽ lên trang bìa của Weekly Shonen Jump #11, có trang màu vào chương đầu tiên sẽ dài 54 trang.

Chikyu No Ko

manga mới

Tác giả: Hideo Shinkai.

Ngày phát hành: Weekly Shonen Jump #12, ngày 21 tháng 2 năm 2022.

Chưa có quá nhiều thông tin về manga này. Trước khi tạo nên Chikyu No Ko, Hideo Shinkai từng cho ra mắt một vài one-shot và từng có tác phẩm kéo dài ba tập là Light Wing. Theo như tên gọi, đây sẽ là manga về đề tài Trái Đất chăng?

manga weekly shonen jump

Có thêm hai cái tên mới đồng nghĩa với việc sẽ có vài manga phải kết thúc hành trình của mình. Hakaishin Magu-chan sẽ là cái tên đầu tiên chia tay độc giả. Trong Weekly Shonen Jump #10, chap cuối của truyện đã được phát hành. Tuy nhiên, Magu-chan sẽ còn gặp lại độc giả với một "chương truyện bổ sung" dài 41 trang trên tạp chí Jump Giga số mùa xuân 2022.

Bên cạnh các thông tin "thay máu" trên, manga Blue Box của Koji Miura sẽ có 2 chap về Chinatsu và Hina trên Weekly Shonen Jump #11.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật liên tục các thông tin nóng hổi về các tựa manga mới. Bạn hãy nhớ theo dõi để cập nhật chúng nhé!

Xem thêm: 5 tựa manga/anime nổi tiếng ‘được’ chuyển thể thành JAV

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang