Anime Shikimori's Not Just A Cutie Girl công bố ê kíp và thời gian lên sóng

Chuyển thể từ tựa manga được biết đến tại Việt Nam với cái tên "Bạn Gái Tôi Không Chỉ Dễ Thương", anime Shikimori's Not Just A Cutie Girl - tác phẩm chắc chắn sẽ khuấy đảo mùa xuân năm 2022 - cuối cùng cũng công bố ê kíp thực hiện và dàn seiyuu sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Mới đây, trang web chính thức của anime Shikimori's Not Just A Cutie Girl (Kawaii Dake Ja Nai Shikimori-san) đã công bố các thông tin chi tiết về ê kíp thực hiện, dàn seiyuu cũng như thời gian ra mắt của anime.

Anime Shikimori's Not Just A Cutie Girl công bố ê kíp và thời gian lên sóng

Visual hiện tại của Shikimori's Not Just A Cutie Girl

Theo đó, Shikimori's Not Just A Cutie Girl sẽ là TV anime, lên sóng đều đặn vào Thứ Sáu hàng tuần từ tháng 4 năm 2022 (tức vào anime mùa xuân năm 2022). Anime sẽ được thực hiện bởi studio Doga Kobo với ê kíp bao gồm:

  • Đạo diễn: Ryota Ito.
  • Trợ lý đạo diễn: Shohei Yamanaka.
  • Biên kịch: Yoshimi Narita.
  • Thiết kế nhân vật: Ai Kikuchi.

Seiyuu cho hai cặp đôi nhân vật chính cũng được công bố kèm theo tạo hình nhân vật:

Saori Ōnishi vai Shikimori
Anime Shikimori's Not Just A Cutie Girl công bố ê kíp và thời gian lên sóng 2

Shūichirō Umeda vai Izumi
Anime Shikimori's Not Just A Cutie Girl công bố ê kíp và thời gian lên sóng 3

Shikimori's Not Just A Cutie Girl là tựa anime được chuyển thể từ manga cùng tên do Keigo Maki sáng tác. Thuộc thể lại tình cảm học đường, Shikimori's Not Just A Cutie Girl, hay còn được biết đến tại Việt Nam với cái tên That Girl Is Not Just Cute - Bạn Gái Tôi Không Chỉ Dễ Thương kể câu chuyện tình yêu siêu ngọt ngào của cậu trai nhẹ nhàng Izumi và cô bạn gái Shikimori "siêu ngầu".

Shikimori's Not Just A Cutie Girl là tác phẩm tình cảm đang nhận được rất nhiều tình cảm từ độc giả trong nước lẫn thế giới (trong đó có cả Việt Nam). Nếu bạn đã từng yêu thích Rent A Girlfriend , Uzuki-chan Wants To Hang Out hay Komi-san Can't Communicate thì đây là tác phẩm bạn không thể bỏ qua.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ còn cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về tựa anime này nên hãy nhớ theo dõi nếu bạn yêu thích nó nhé.

CẬP NHẬT: Shikimori's Not Just A Cutie Girl dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 9 tháng 4 năm 2022. Anime hiện đã có kênh Tik Tok cho riêng mình.

Shikimori's Not Just a Cutie

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa thu 2021 và lịch phát hành của chúng trong tháng 10 (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang