Manga 34 năm tuổi Bastard được chuyển thể thành anime Netflix!

Là một trong những manga có tuổi đời lớn nhất ngành truyện tranh Nhật Bản, Bastard cuối cùng cũng có cho mình một phiên bản chuyển thể chỉn chu, dự kiến ra mắt Netflix trong năm 2022. Các thông tin chi tiết như sau:

Mới đây, Warner Bros. Japan đã đưa tin thông báo rằng manga Bastard!! của Kazushi Hagiwara sẽ được chuyển thể thành anime. Theo kế hoạch, anime sẽ lên sóng toàn thế giới trong năm 2022 trên nền tảng trực tuyến Netflix.

Manga 34 năm tuổi Bastard được chuyển thể thành anime Netflix!

Các thông tin chi tiết của anime cũng được công bố. Đầu tiên, hãy cùng Lag.vn điểm qua các seiyuu sẽ tham gia dự án cũng như tạo hình của các nhân vật trong Bastard nhé!

Manga 34 năm tuổi Bastard được chuyển thể thành anime Netflix! 2

Kisho Taniyama vai Dark Schneider.

Manga 34 năm tuổi Bastard được chuyển thể thành anime Netflix! 3

Tomori Kusunoki vai Tia Noto Yoko.

Manga 34 năm tuổi Bastard được chuyển thể thành anime Netflix! 4

Hiroki Yasumoto vai Gara.

Manga 34 năm tuổi Bastard được chuyển thể thành anime Netflix! 5

Yoko Hikasa vai Arshes Nei.

Anime Bastard hiện đang được thực hiện bởi LIDENFILMS, studio đã tạo được tiếng vang lớn với các "siêu phẩm" như Tokyo Revengers hay Arlan Senki. Ê kíp làm phim bao gồm:

  • Đạo diễn: Takaharu Ozaki. Đây cũng là đạo diễn từng tham gia thực hiện anime Goblin Slayer.
  • Biên kịch: Yousuke Kuroda.
  • Thiết kế nhân vật: Sayaka Ono.
  • Đạo diễn âm thanh: Yasunori Ebi.
  • Sáng tác âm nhạc: Yasuharu Takanashi.

Theo kế hoạch, anime sẽ có một "chương trình trực tuyến đặc biệt" trên Youtube và Bilibili vào lúc 20h (Giờ Nhật Bản) ngày 10 tháng 2 năm 2022 với sự tham gia của dàn seiyuu và đạo diễn. Sự kiện này chắc chắn sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin cực thú vị về anime Bastard.

Manga 34 năm tuổi Bastard được chuyển thể thành anime Netflix! 6

Cho những ai chưa biết, Bastard là tựa manga do Kazushi Hagiwara sáng tác, ra mắt trên Weekly Shonen Jump vào năm 1987. Lấy bối cảnh hậu tận thế, nhân loại luôn phải tranh đấu với những con quái vật đáng sợ để sinh tồn. Nhân vật chính của chúng ta là Dark, một phù thủy hùng mạnh bị phong ấn bên trong cơ thể một cậu bé 14 tuổi. Với các đồng đội của mình, Dark sẽ chiến đấu với các con quái vật và ngăn cản sự hồi sinh của ác thần Anslasax!

Hiện tại, các thông tin chi tiết hơn về anime Bastard sẽ được cập nhật trong tương lai. Lag sẽ cập nhật chúng trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang