Cô bé chỉ 3 tuổi nhưng nặng đến 35kg vì phải quay video mukbang kiếm tiền cho mẹ

Cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi một cô bé chỉ mới 3 tuổi nhưng đã nặng đến 35 kg và điều này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa lẫn phẫn nộ

Trong những ngày qua thì cộng đồng mạng Trung Quốc đã truyền tai nhau một hình ảnh về một cô bé chỉ vừa mới 3 tuổi nhưng đã nặng đén 35kg. Nguyên do được đưa ra đó là do mẹ của cô bé bắt cô thực hiện những video mukbang từ quá sớm, khiến cho cô bé tăng cân không kiểm soát và điều này khiến cho cộng đồng Trung Quốc không khỏi phẫn nộ.

Bắt đầu đăng tải video mukbang đầu tiên vào ngày 19/10/2018, cô bé có tên Pei Chi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng vì những biểu cảm đáng yêu và ăn ngon miệng của mình.

Cô bé chỉ 3 tuổi nhưng nặng đến 35kg vì phải quay video mukbang kiếm tiền cho mẹ

Nhận thấy được tiềm năng nổi tiếng của con nên người mẹ của Pei Chi bắt đầu tăng khẩu phần ăn của cô bé lên qua từng buổi mukbang, bao gồm những món ăn có hàm lượng calo cao như gà rán, hambuger, ramen, cola…đều là những món ăn không phù hợp với một đứa trẻ chỉ 3 tuổi.

Thậm chí người xem còn cảm thấy phẫn nộ hơn khi mà người mẹ của Pei Chi đặt những tiêu đề như “Ăn ngon tuyệt vời”; “Ăn hết chỉ trong vài giây”; “Con sắp được 50kg”... cho những video mà cô bé ăn.

Cô bé chỉ 3 tuổi nhưng nặng đến 35kg vì phải quay video mukbang kiếm tiền cho mẹ 2

Rất nhiều những sự chỉ trích bắt đầu nhắm đến người mẹ, khi chỉ mải mê kiếm tiền mà không màng đến sức khỏe của con gái. Điều đáng nói hơn đó là trong một video thì có một đoạn đứa bé 3 tuổi này đã bắt đầu cầu xin mẹ của mình đừng bắt cô bé ăn tiếp, nhưng thứ mà Pei Chi nhận được chỉ là cái lắc đầu của người mẹ mà thôi.

Cô bé chỉ 3 tuổi nhưng nặng đến 35kg vì phải quay video mukbang kiếm tiền cho mẹ 3

Nhận thấy được dấu hiệu “lạm dụng trẻ em” của người mẹ nên phía cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc, yêu cầu những video đăng tải về mukbang của cô bé Pei Chi phải bị xóa đi, kênh Youtube cũng bị đóng một cách nhanh chóng.

Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến cô bé Pei Chi được tiết lộ.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang