Spoiler chi tiết One Piece chap 1039: 'Bà mày là Big Mom đấy' - và cái kết

Dự đoán, spoiler One Piece chap 1039, tóm tắt nội dung chap 1038: Nhờ màn phối hợp ăn ý, Law và Kid đã đánh bại Big Mom (có chắc không?). Trong chap tiếp theo, ta sẽ đến với tình hình chung của Onigashima và rồi tiến lên đỉnh để xem màn đối đầu giữa Kaido và Luffy!

Tóm tắt One Piece chap 1038

one piece chap 1039

Trong chap 1038, rất nhiều sự kiện đã diễn ra với trọng tâm là cuộc đối đầu Big Mom của Law và Kid. Nhờ màn phối hợp toàn lực, Law Kid đã gây nên thương tích cực nặng nề cho Big Mom. Thông tin chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler chi tiết One Piece chap 1038: Izou VS CP0!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1039

one piece chap 1039

Fukurojuku tỏ ra rất lỳ đòn nhưng phần thắng cuối cùng chắc chắn vẫn sẽ thuộc về Raizo. Có thể trong các diễn biến tới, sẽ có người xuất hiện, giúp Raizo xử lý tên có dái tai dài tới rốn kia.

Hiyori vẫn đang ở bên Orochi. Không sớm thì muộn, khi Orochi mất tỉnh táo, Hiyori sẽ lập tức lấy mạng hắn ta.

Robin hiện tạm an toàn do Izou đã gạ kèo với CP0. Jinbe đang ở khá gần chỗ của Izou nên có thể ông sẽ giúp Izou đấu với CP0.

Franky đang đi tìm Zoro nên anh chàng đầu tảo có lẽ sẽ ổn thôi. Nhân vật lạ mặt cầm liềm xuất hiện trước mặt Zoro rất có thể là con cáo Onimaru. Nó không phải muốn tấn công Zoro mà chỉ đang muốn giúp anh nghỉ ngơi.

Zunisha sẽ tạm thời cầm chân Chính Phủ Thế Giới. Trước cơ thể khổng lồ của Zunisha, Chính Phủ Thế Giới có thể sẽ chỉ có thể can thiệp khi cuộc chiến trên Onigashima kết thúc. Như đã dự đoán trước đây, Lag vẫn tin Zunisha - với sự điều khiển của Momonosuke - sẽ ngăn cản còn đảo rơi xuống Wano.

Big Mom khả năng cao vẫn chưa thua nhưng ả ta đã khá yếu rồi nên có thể xem như Law và Kid đã "hoàn thành nhiệm vụ". Trong chap tiếp theo, có lẽ ta đến với trận đối đầu giữa Kaido và Luffy.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler One Piece chap 1039

Tiêu đề One Piece chap 1039: Diễn viên chính. Trong trang màu đôi đặc biệt, băng Mũ Rơm đang cùng nhau phiêu lưu qua một cánh rừng.

Mở đầu truyện, ta nhìn thấy Momonosuke đang cố ngăn cản Onigashima. Đột nhiên, cậu nghe thấy tiếng ai đó đang gọi mình.

Trở lại với cuộc chiến giữa Law, Kid với Big Mom. Các đòn tấn công của hai Siêu Tân Tinh đã làm gãy vài cái xương của Big Mom.

Law lại gần Kid, đề nghị rằng cả hai nên cùng nhau tung ra một combo cực khủng nữa. Kid và Law sau đó nảy ra tranh cãi do không ông nào chịu nhường ông nào tung đòn kết liễu. 

Mụ Tứ Hoàng nhân lúc này đã nhanh chóng phục hồi nhờ Trái Ác Quỷ của mình. Big Mom lại một lần nữa tràn đầy sức mạnh. Từ cơ thể mục, các tia chớp đen phóng ra. Law và Kid nhận ra đây không phải lúc tranh luận nữa nên chuẩn bị nghênh chiến. Big Mom cho gọi ba Homie của mình và tạo ra một thanh kiếm khổng lồ với tên gọi là Maser Saber. Thanh kiếm dễ dàng chém đôi con bò kim loại của Kid.

Big Mom:

Hộc hộc... Mamamama, bọn mày đang lãng phí thời gian đấy. Giấc mơ của bọn mày sắp kết thúc rồi, bọn nhãi con!

Kid phục hồi con bò và tấn công Big Mom. Bằng sức mạnh từ tính, Kid khiến mụ Tứ Hoàng dính chặt vào tòa tháp. Big Mom lập tức phản đòn. Từ thanh kiếm, một người phụ nữ khổng lồ tạo ra từ lửa và sét tấn công Kid.

Tận dụng cơ hội, Law dùng Takt phá vỡ tòa tháp khiến Big Mom bị đè bẹp rồi lập tức dùng K-Room đâm vào ngực mụa ta. Thanh kiếm của Law đâm xuyên xuống tận kho vũ khí và cắm sâu vào phần đất nền của Onigashima. Big Mom vùng vẫy, đấm Law bán sống bán chết nhưng Law vẫn nhất quyết không buông kiếm ra. Khi kiếm đã đủ dài, Law dùng đòn "Puncture Ville" tạo ra sóng xung chấn cực mạnh tạo ra một vụ nổ lớn ở Wano. Big Mom bị thương nặng nhưng mụ vẫn đứng vững, dùng cơ thể khổng lồ thiêu đốt Law

Big Mom thách thức Kid:

Mày nói mày có thể đánh bại tao à, bà mày là Big Mom đấy!

Kid cũng quyết tâm tung đòn được ăn cả ngã thì ăn c*t. Với khả năng sau khi thức tỉnh Trái Ác Quỷ, Kid tao ra một khẩu pháo điện tự và tấn công Big Mom. Law gáy rằng:

Kỷ nguyên của mụ chấm dứt tại đây!

Trong trang truyện cuối cùng, Big Mom ngã ra đất, máu me đầy miệng. 99% mụ ta đã bị đánh bại!

Thời gian ra mắt One Piece chap 1039

Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1039 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 2 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang