Trang web người lớn số 1 thế giới bất ngờ ủng hộ nội dung học tập và bảo vệ môi trường

Trang web này đang dần đưa những nội dung tích cực hơn vào trong những video hiện có trên nền tảng của mình

Đối với nhiều thanh niên Việt Nam thì cái tên P**nh*b không còn là một thứ quá xa lạ, thậm chí đây còn là trang web có nội dung người lớn nổi tiếng nhất thế giới với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Trang web người lớn số 1 thế giới bất ngờ ủng hộ nội dung học tập và bảo vệ môi trường

Và có lẽ không ai có thể ngờ rằng một trang web phim người lớn nổi tiếng như P**nh*b lại có một hành động khiến không ít người dùng cảm thấy bất ngờ. Cụ thể thì những nội dung gần đây xuất hiện trên trang web lại trở nên “lành mạnh” một cách bất ngờ.

Theo đó thì trang web này không còn tiến hành xóa những video của các giáo viên dạy những môn học nữa, thay vào đó việc có một lượng lớn người dùng vào web để học tập lại một phần nào đó đem lại nguồn thu nhập vô cùng khủng cho những người giáo viên này.

Trang web người lớn số 1 thế giới bất ngờ ủng hộ nội dung học tập và bảo vệ môi trường 2

Không chỉ khuyến khích việc học tập mà P**nh*b còn hợp tác với một tổ chức phi lợi nhuận khác mang tên Ocean Polymers để cho ra đời một bộ phim có tên là Dirtiest P*** ever. Đây là một sản phẩm được 2 tổ chức này hợp tác thực hiện với mong muốn có thể nâng cao ý thức bảo vệ môi trường biển của các thanh thiếu niên - đối tượng chính của trang P**nh*b này. Với mỗi lượt xem thì website sẽ quyên góp một số tiền cho tổ chức phi lợi nhuận Ocean Polymers nói trên.

Trang web người lớn số 1 thế giới bất ngờ ủng hộ nội dung học tập và bảo vệ môi trường 3

Hành động này của P**nh*b có thể sẽ khiến cho một bộ phận cư dân cảm thấy thích thú, nhưng đối với những người dùng trung thành thì điều này sẽ tạo nên cảm giác chán ngán. Nhưng chúng ta cũng nên hiểu rõ rằng nội dung chính của trang web này vẫn sẽ dùng những video người lớn làm chủ đạo, còn những nội dung lành mạnh chỉ là một phần nhỏ tô điểm cho trang web này mà thôi
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang