Spoiler Kingdom chap 708: Thành Át Dữ thất thủ!

Dự đoán, spoiler Kingdom chap 708, tóm tắt nội dung chap 707: Để sự hi sinh của Long Bạch Công (có thể là cả Hổ Bạch Công) không uổng phí, Lý Mục cùng đạo quân chính của ông sẽ sớm tiến ra chiến trường, đánh cho Tần không còn manh giáp!

Tóm tắt Kingdom chap 707

kingdom chap 708

Trong chap 707, sự hận thù của con trai Long Bạch Công đã hoàn toàn bị đè bẹp bởi sức mạnh từ Tần quân. Trong các diễn biến cuối, dù thương tích đầy mình, y vẫn lao đến chỗ Hoàn Kỵ toan lấy đầu đối thủ. Lý Tín dù rất đồng cảm nhưng vẫn phải xuống tay tiêu diệt kẻ địch. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 707: Lý Tín vì đại cục tiêu diệt Long Bạch Công

Dự đoán spoiler Kingdom chap 708

kingdom 708

Sau khi tân Long Bạch Công hy sinh, Hổ Bạch Công là tướng duy nhất điều hành quân Triệu bên ngoài thành. Với diễn biến hiện tại, sẽ không mất quá nhiều thời gian trước khi Hổ Bạch Công bay đầu.

Lý Mục chắc chắn không để hai đạo quân kia hy sinh vô ích. Có thể thấy, Lý Mục đã giao việc thủ thành lại cho Thuấn Thủy Thụ và những gì Thụ làm là "kéo dài thời gian". Vậy, đạo quân chính của Lý Mục đang ở đâu. Lag chắc chắn rằng nhân lúc Hổ Bạch Công và Long Bạch Công "phá đội hình", Lý Mục đã cho quân vây lấy Tần, chỉ chờ cơ hội phản công. Trong 1 - 2 chap nữa, Lý Mục sẽ cho Tần biết thế nào là lễ hội!

Người dân Triệu đang cực kỳ phẫn uất và căm thù Tần nói chung và Hoàn Kỵ nói riêng vậy nên sau khi chia rẽ quân Vương Tiễn với quân Hoàn Kỵ, Lý Mục sẽ tập trung đánh tan quân của Kỵ. Trên lý thuyết thì điều này cũng dễ hơn bởi quân của Kỵ thiệt hại khá lớn trong trận với Hỗ Triếp, không chỉ thế, Kỵ quân là tập hợp của nhiều thành phần khác nhau nên khi thấy không thơm, chúng sẽ bỏ chiến trường. Vương Tiễn có thể sẽ muốn can thiệp nhưng bị quân từ thành ngăn cản.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler Kingdom chap 708

Nhìn thấy Tín lập công, các thuộc hạ Hoàn Kỵ trách rằng sao không để hắn cho bọn ta trả thù. Tín tức giận phản bác rằng dù rất ghét quân Hoàn Kỵ nhưng Tín là một người chiến sĩ trên chiến trường và anh chỉ đang phải làm theo đúng phận sự của mình.

Tín nói với quân Long Bạch công rằng nếu họ chấp nhận đầu hàng, Tín sẽ cho phép quân Triệu đem xác Long Bạch Công về chôn cất tử tế (một cách nói khác ngụ ý rằng quân Long Bạch Công hãy rút lui). Lời ngỏ ý này tất nhiên không được chấp thuận. Hai bên lại đánh nhau tiếp.

Ở một diễn biến khác, Thuấn Thủy Thụ rời thành, nói rằng anh nhất định sẽ quay lại giải phóng thành sau khi cuộc chiến kết thúc. Như vậy, có vẻ kế hoạch của Triệu là chủ động "giao" thành cho Tần để phân tán lực lượng quân địch. Thuấn Thủy Thụ đi vào một đường hầm để đến chỗ Lý Mục.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 708

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 708 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 2 năm 2022 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang