Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3: Thời gian phát hành và nội dung của phim

Khi mà Kimetsu No Yaiba mùa 2 đang bước tới 2 tập phim cuối cùng thì lúc này bài viết này sẽ cung cấp cho bạn biết những thông tin về nội dung của Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 tới đây và thời gian phát hành nhé

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba mùa 3

Theo thời gian nhất định thì Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 1 ra mắt vào năm 2019 và mùa 2 ra mắt vào đầu năm 2022 thì chúng ta có thể ước chừng thời gian ra mắt là vào năm cuối năm 2023 hoặc giữa năm 2024. Tuy nhiên chưa biết là theo định dạng Movie hay là 1 mùa phim.  

Nội dung Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3 - Trận chiến tại Làng Rèn Kiếm 

-----( Bạn đọc xem chỉ xem Anime cân nhắc xem nội dung này vì có thể spoil nội dung phần phim tới)

Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3: Thời gian phát hành và nội dung của phim

Thượng Huyền Ngũ Gyokko,Thượng Huyền Tứ Hantengu

Tại Làng Rèn Kiếm, Tanjiro đã gặp mặt Hà Trụ Tokitou Muichirou. Tham gia bài huấn luyện tượng tự Trụ Cột trẻ tuổi, Tanjiro đã tìm ra một thanh cổ kiếm. Thanh kiếm sau đó được giao cho Haganezuka rèn lại còn Tanjiro thì tạm thời tá túc tại làng. Trùng hợp thay, Genya và Luyến Trụ Kanroji cũng đang ở đây.

Sau thất bại của Thượng Huyền Lục, Muzan điều động 2 kẻ khác là Thượng Huyền Tứ HantenguThượng Huyền Ngũ Gyokko đi dò la thông tin. Nhờ huyết quỷ thuật đặc biệt, chúng đã tìm ra Làng Rèn Kiếm và lên kế hoạch tấn công nơi này.

Hai tên quỷ gây ra bạo loạn tại Làng Rèn Kiếm. Hà Trụ Tokitou đối đầu với Gyokko, ngăn chặn hắn giết các thợ rèn. Sau nhiều khó khăn, Tokitou cuối cùng cũng hạ được tên quỷ nhờ vào việc thức tỉnh Ấn Diệt Quỷ, thứ có được thông qua cách thở hoàn hảo nhất.

Spoiler Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3: Thời gian phát hành và nội dung của phim 2

Bên phía Tanjiro, cậu cùng Genya, Nezuko phải đấu với tên Thượng Huyền Tứ Hantengu. Dù đã có không ít cơ hội kết thúc cuộc chiến, các kiếm sĩ của chúng ta vẫn không thể triệt tiêu tên quỷ kia. May mắn thay, Luyến Trụ đã đến nơi kịp thời và cầm chân Thượng Huyền Tứ trong lúc Tanjiro cố gắng lấy đầu chân thể của hắn. Cuối cùng, sử dụng Hơi Thở Hỏa Thần cùng thanh kiếm mới, Tanjiro đã thành công hạ gục Hantengu, đem lại bình yên cho Làng Rèn Kiếm.

Trong cuộc chiến, Tanjiro và Luyến Trụ học được cách sử dụng Ấn Diệt Quỷ. Họ đã truyền lại cách thực hiện cho các Trụ Cột khác, giúp họ sẵn sàng cho cuộc chiến tổng lực cuối cùng.Về phía Nezuko, cô đã có thể đi dưới ánh mặt trời và nói chuyện lại bình thường.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

TOP những bộ phim có cái kết mơ hồ khiến khán giả phải tranh luận nhiều nhất (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Có nhiều phương thức khác nhau để kết thúc 1 bộ phim và việc lựa chọn đúng đắn sẽ góp phần gia tăng tính phổ biến cho tác phẩm. Một trong số đó phải kể đến cách một số bộ phim kết thúc trong mơ hồ khiến khán giả tranh luận về nó. Cùng xem danh sách bên dưới nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang