Mikey được tạc tượng vàng theo phong cách phật nằm xuất hiện trong triển lãm Tokyo Revengers

Khi ngành công nghiệp Anime ngày 1 phát triển như vũ bão thì việc các nhân vật anime nổi tiếng được vinh danh cũng là 1 điều không mấy lạ lẫm ở Nhật Bản

Nếu như chúng ta từng thấy những bức tượng khổng lồ của Attack On Titan hay gần đây nhất là bức tượng của nhân vật Zoro trong One Piece. Giờ đây chúng ta lại có thêm bức tượng vàng khổng lồ được của nhân vật Mikey trong bộ truyện tranh Tokyo Revengers cũng xuất hiện.

Giant golden mikey statue

Trong buổi triển lãm về Tokyo Revengers thì bức tượng này được thực hiện nhằm cầu nguyện cho sự thành công và an toàn của sự kiện.

Giant Golden mikey statue

Buổi triển lãm Tokyo Revengers được thực hiện tại trung tâm mua sắm Ikebukuro Sunshine City của Tokyo từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 14 tháng 2 năm 2022. Các nội dung quan trọng của buỗi triển lãm sẽ được tập trung tại phòng trưng bày Nanko ATC của Osaka từ ngày 19 đến ngày 27 tháng 3 năm 2022.

Mikey được tạc tượng vàng theo phong cách phật nằm xuất hiện trong triển lãm Tokyo Revengers 3

Bên trong buổi triển lãm sẽ có rất nhiều các vật phẩm thương mại đước bày bán có liên quan đến bộ truyện Tokyo Revengers. Ngoài ra còn các bức tranh từ các họa sĩ nổi tiếng kèm theo các bộ Figure giới hạn sẽ được trưng bày tại đây.

Được biến , Tokyo Revengers đang là bộ truyện rất hot tại Nhật Bản và kể từ khi ra mắt vào năm 2017 thì bộ truyện đã bán được hơn 40 triệu bản.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang