Chiêm ngưỡng cô nàng Android 18 cực xinh đẹp theo nhiều phong cách truyện tranh khác nhau

Cô nàng Android 18 bất ngờ được tái hiện lại theo nhiều phong cách truyện tranh khác nhau khiến người hâm mộ không khỏi thích thú

Android 18 là một cô nàng vô cùng xinh đẹp trong bộ truyện Dragon Balls, dù là một người máy sinh học nhưng cô vẫn được đánh giá là một trong những nhân vật hot nhất của bộ truyện với gương mặt xinh đẹp, thân hình cân đối cũng như là phong cách ăn mặc gợi cảm, khiến cô sở hữu một lượng người hâm mộ khổng lồ.

Chiêm ngưỡng cô nàng Android 18 cực xinh đẹp theo nhiều phong cách truyện tranh khác nhau

Và trong một tác phẩm mới nhất của một người hâm mộ kiêm họa sĩ có tên Abel Vera đã đăng trên trang Instagram cá nhân của mình về hình ảnh của cô nàng Android 18 theo nhiều phong cách của những bộ Anime/ Manga khác nhau. Từ đó người hâm mộ có thể nhìn thấy được nhiều hình dáng thú vị của Android 18 theo những tác phẩm nổi tiếng như Naruto, JoJo's Bizarre Adventure, One Punch Man, Demon Slayer, Ghost in the Shell, Cowboy Bebop, Attack on Titan và Bleach.

Chiêm ngưỡng cô nàng Android 18 cực xinh đẹp theo nhiều phong cách truyện tranh khác nhau 2

Những hình ảnh của cô nàng Android 18 nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm cũng như là lời khen ngợi của cộng đồng mạng, khi mà mọi người đều cho rằng đây là một tác phẩm ấn tượng, lột tả được nhiều sắc thái khác nhau của nhân vật này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang