Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 cháy hàng tại Việt Nam sau vài giờ mở bán!

Để mua được tập truyện siêu đặc biệt này, rất nhiều độc giả Việt Nam đã đi "camp" từ tậ 3 - 4 giờ sáng! Có người còn mua tận 5 - 10 quyển hòng sưu tập cho đủ bộ quà tặng đặc biệt từ nhả xuất bản Kim Đồng.

Jujutsu Kaisen là gì? Chú Thuật Hồi Chiến là gì?

jujutsu kaisen

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến là tựa manga sáng tác bởi Akutami Gege. Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 3 năm 2018 trên tạp chí nổi tiếng Weekly Shonen Jump. Năm 2020, Jujutsu Kaisen được studio MAPPA chuyển thể thành anime. Sức hút từ bản hoạt hình đã thúc đẩy doanh số của Jujutsu Kaisen lên gấp nhiều lần đồng thời làm tên tuổi tác phẩm này trở thành "hàng nóng" với toàn bộ fan yêu thích anime/manga.

Jujutsu Kaisen  lấy bối cảnh trong một thế giới tồn tại các nguyền hồn - các sinh vật tâm linh đáng sợ. Để tiêu diệt chúng, một tổ chức bao gồm các nguyền sư được lập nên. Học viện nguyền sư sau đó cũng được thành lập hòng đào tạo các tân binh. Yuuji, nhân vật chính của truyện, sau khi vô tình nuốt nguyền vật mạnh mẽ nhất đã được nhận vào trường. Câu chuyện của chúng ta từ đây bắt đầu.

Jujutsu Kaisen phát hành tại Việt Nam

chú thuật hồi chiến vol 0

Trước khi Jujutsu Kaisen nổi tiếng, NXB Kim Đồng đã nhanh tay mua bản quyền phát hành truyện. Vào đầu năm 2021, thông tin bản quyền được công bố. Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng nghe tin Jujutsu Kaisen chính thức phát hành tại Việt Nam với tên gọi là Chú Thuật Hồi Chiến. Trước khi tập truyện chính phát hành, NXB Kim Đồng sẽ cho ra mắt Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 với nội dung là câu chuyện xoay quanh nguyền sư đặc cấp Yuta Okkotsu, thời điểm Yuuji chưa vào trường.

Để "tăng thêm" sức nóng, Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 sẽ có hai bản, bao gồm:

  • Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 bản thường: tặng kèm một bookmark nhân vật ngẫu nhiên, số lượng bản in là 20,000.
  • Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 bản đặc biệt: tặng kèm bìa áo metalize hiệu ứng ánh kim mờ, bổ sung trang màu độc quyền, số lượng in là 5,000 bản.

Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 cháy hàng tại Việt Nam!

Rạng sáng ngày 21 tháng 1 năm 2022, ngày Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 phát hành, rất nhiều độc giả trung thành đã đứng xếp hạng tại các chi nhánh của NXB Kim Đồng và các nhà sách phân phối khác để mua cho bằng được Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0. Những hàng người dài đằng đẵng đã khiến các nhà sách phải mở cửa sớm để phục vụ độc giả.

chú thuật hồi chiến vol 0

chú thuật hồi chiến vol 0 cháy hàng

chú thuật hồi chiến vol 0

chú thuật hồi chiến vol 0 cháy hàng sau vài giờ

truyện chú thuật hồi chiến vol 0

Mặc dù đã có giới hạn số lượng tập truyện mỗi người được mua nhưng Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 - cả bản thường lẫn bản đặc biệt - đều nhanh chóng cháy hàng chỉ sau vài giờ đồng hồ. Nhiều độc giả không ngại xếp hàng nhiều lần hoặc dẫn theo bạn bè để được mua thêm nhiều tập hơn - cốt là để sưu tập đủ tất cả các mẫu bookmark tặng kèm.

Theo lời ông Đặng Cao Cường, trưởng ban biên tập sách Comic, NXB Kim Đồng cho biết từ ngày 16 tháng 1, khi link đặt trước được mở trên các sàn thương mại thì toàn bộ Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 đã được mua hết chỉ sau vài giây!

Vì sao Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 hot đến vậy?

chú thuật hồi chiến vol 0

Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 có thể xem là một ngoại truyện của Chú Thuật Hồi Chiến vậy nên khả năng cao truyện sẽ không được tái bản trong tương lai. Ngoài ra, dù có tái bản thì các bản sau cũng không bao gồm bản đặc biệt lẫn các quà tặng kèm. Vì lý do này nên độc giả đã quyết tâm phải mua Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 cho bằng được trong lần phát hành đầu tiên này.

Chú Thuật Hồi Chiến Vol.0 không phải là cái tên đầu tiên được đông đảo độc giả bỏ công sức ra xếp hàng chờ mua. Trước đây, những phiên bản giới hạn của One Piece như One Piece Stampede cũng cháy hàng rất nhanh chóng. Qua đây, ta có thể nhận ra rằng độc giả Việt Nam rất ủng hộ truyện bản quyền và mong đợi các ấn phẩm được thực hiện chỉn chu. Lag.vn mong rằng trong thời gian tới, không chỉ Chú Thuật Hồi Chiến mà các manga mới khác cũng sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của độc giả, qua đó tạo động lực cho các NXB mua thêm bản quyền nhiều truyện tranh hơn.

Nguồn ảnh: NXB Kim Đồng.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang