Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 20: Quá khứ cha Eren và sự thật về Titan Tiến Công

Thời gian ra mắt, spoiler và những gì bạn cần biết về Attack On Titan season 4 tập 20: Trong tập tiếp theo, hai anh em Eren - Zeke sẽ cùng nhìn lại cuộc đời Grisha, cha của họ. Thông qua những ký ức này, sự thật về sức mạnh của Titan Tiến Công sẽ được làm rõ: Hóa ra suốt thời gian qua, Eren là người đứng sau tất cả!

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 19

attack on titan season 4 tập 20

Sau khi tiến lên mặt đất, nhóm Armin bắt đầu hỗ trợ cho Eren - người lúc này đang bị Marley áp đảo. Thấy Zeke bị bắn gục, Eren cố tiến về phía anh. Titan Hàm ra sức ngăn cản. Eren đấm vào gáy Titan Hàm khiến anh ta bất động. Một phát pháo lại được bắn vào người Eren.

Zeke định cất tiếng hét. Colt xuất hiện, nói anh đừng hét vì Falco lỡ uống rượu rồi. Vì đại nghiệp Zeke vẫn hét. Titan xuất hiện khắp nơi. Tình hình một lần nữa trở nên hỗn loạn. Magath định kết liễu Eren thì Arminh và Mikasa đến. Falco hóa Titan, tấn công Reiner. Trong lúc Reiner định buông bỏ tất cả thì Galliard ra khỏi Titan, tự nguyện hi sinh cho Falco được sống.

Reiner tức điên, tấn công Eren nhưng hóa ra anh đã bị lừa. Eren thoát dạng Titan, chạy đến chỗ Zeke. Nhóm 104 cũng hỗ trợ Eren. Ngay trước khi Eren chạm vào Zeke, Gabi - từ một góc khuất, bắn bay đầu Eren! Chiếc đầu rơi đến tay Zeke trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Một phân đoạn hồi tưởng xuất hiện. Tại Marley, Eren trò chuyện với Zeke. Zeke nói với em mình kế hoạch diệt chủng của anh ta và nhận được sự đồng ý hỗ trợ của Eren. 

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

đại chiến titan phần 4 tập 20

Trở lại hiện tại. vô số hình ảnh lướt qua tâm trí của Eren. Cậu tỉnh lại và thấy mình đang đứng trước nơi giao thoa của mọi con đường. Đằng sau, Zeke nói rằng ngay trước khi Eren mất ý thức, hai anh em đã kịp chạm vào nhau, vậy nên họ mới gặp nhau ở đây. Thủy Tổ Ymir đi từ từ đến chỗ hai anh em. Zeke nói Eren hãy ra lệnh cho Ymir diệt chủng tộc Eldia.

Trong đôi mắt Eren, một sự phản bội xuất hiện. Hóa ra từ đầu, anh đã có một kế hoạch khác. Suốt thời gian qua, Eren chỉ đang lừa dối Zeke. Sau khi đạt được mục tiêu, Eren nói với Ymir:

Hãy cho tôi mượn sức mạnh!

Nhưng Ymir lại đi về chỗ Zeke, người có dòng máu hoàng tộc. Hóa ra Eren mới là người bị lừa! Zeke - sau nhiều năm - đã tìm ra cách phá vỡ lời nguyền phản chiến. Giờ, Zeke mới là người nắm cán dao trong tay!

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 20

attack on titan season 4 tập 20

Sau khi Zeke chạm vào Eren, cả hai anh em cùng đi ngược về quá khứ để theo dõi quá trình mà Eren lớn lên. Đây cũng là cơ hội để hai anh em cùng nhìn thấy người cha quá cố. Câu chuyện của cha Eren được hé lộ. Đây cũng là lúc ta biết được rằng Titan Tiến Công có khả năng nhìn tháy được ký ức của người kế thừa tiếp sau mình - hay nói cho dễ hiểu, họ có thể thấy được một phần tương lai!

Một sự thật đáng sợ hơn được tiết lộ. Hóa ra, thông qua ký ức của mình, Eren đã "dẫn lối" cho cha anh tấn công gia đình Historia để ông đoạt lấy Titan Thủy Tổ. Ở những ký ức cuối cùng, ông nói với Zeke:

Con phải ngăn Eren lại.

Trở lại với nơi tụ hội của mọi con đường, Zeke nhận ra tham vọng của Eren. Ông ngay lập tức ra lệnh cho Ymir khiến toàn bộ người Eldia tuyệt tự. Eren vùng khỏi dây xích chạy đến ôm lấy Ymir. Đây là lúc chúng ta được biết về quá khứ của Thủy Tổ Ymir và lý do vì sao chương mở đầu của Attack On Titan lại có tên là "Đến giờ, đã 2000 năm".

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 20

Attack On Titan season 4 tập 20 sẽ ra mắt vào lúc 0h05 (giờ Nhật Bản) ngày 31 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang