Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 58: Tần Vương tung sát chiêu khiến Hades chảy máu!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 58, tóm tắt nội dung chap 57: Với sức mạnh áp đảo, Hades đã khiến Tần Vương bị thương và để lộ mặt thật của mình. Để đáp trả, Tần Vương tung sát chiêu khiến Hades cũng phải chảy máu!

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 57

shuumatsu no valkyrie chap 58

Trong chap 57, chúng ta đã được thấy một phần quá khứ của Tần Vương - Tần Thủy Hoàng. Sau khi biết được Tần Thủy Hoàng chuyên mượn lực trả đòn, Hades tung ra một đòn đánh phủ đầu từ trên xuống. Đòn tấn công quá mạnh khiến Tần Vương lún xuống đất, chảy khá nhiều máu. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ để hạ gục đại diện của nhân loại! Chi tiết chương truyện bạn có thể xem tại đây.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 57: Quá Khứ Tần Thủy Hoàng - Hades phản công!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 58

shuumatsu no valkyrie chap 58

Với kết thúc của chap 57, chap 58 có thể trung tâm vẫn sẽ là Tần Vương. Có thể ta sẽ được biết thêm một chút về cuộc đời của nhân vật nổi tiếng này, chẳng hạn như về quá trình thống nhất Trung Hoa hoặc những ngày cuối đời của ông ta. Có thể, ta sẽ được biết lý do vì sao Tần Vương mất đi thị lực của mình (hay màu mắt của ông vốn là như vậy nhỉ?).

Để đấu với Hades thì chỉ phòng thủ thôi không phải cách hay. Trong các diễn biến tới, Tần Vương sẽ sử dụng 4 món vũ khí còn lại là kiếm, mâu, nỏ, kích để đối đầu sòng phẳng với Thần Địa Ngục.

Trong 1 - 2 chap nữa, câu chuyện về Hades sẽ được nhắc đến. Phần lớn mọi chuyện sẽ dựa trên thần thoại nhưng tất nhiên vẫn sẽ có phóng tác riêng của tác giả. Lag dự đoán rằng việc phòng tác sẽ cho chúng ta một "sự thật mới" về việc Hades nhường lại trời cho Zeus, biển cho Poseidon và chấp nhận cuộc sống tại địa ngục.

Hades vẫn chưa tung ra toàn lực nhưng đã khiến Tần Thủy Hoàng bị thương kha khá. Mặc dù vậy, với 4 món vũ khí chưa sử dụng cộng thêm việc cả hai nhân vật đều có "lịch sử" rất nhiều thứ đáng khai thác, trận đấu thứ 7 này sẽ cỏn kéo dài ít nhất là trong nửa năm, dài nhất là qua năm 2023 luôn. Vì lẽ này nên ta chưa thể chắc ai sẽ thắng trận này đâu (người viết bài này tất nhiên mong Tần Vương thắng rồi).

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok chap 58

Sau khi ăn một đòn khá thốn từ Hades, Tần Vương tiếp tục bình tĩnh chiến đấu. Hades tiếp tục tung ra các đòn tấn công cực mạnh. Tần Thủy Hoàng cố gắng đỡ đòn. Trong một khoảnh khắc, ta nhìn thấy Tần Vương phản công bằng một bí kỹ đặc biệt. Mắt vị vương xuất hiện hình ngôi sao. Từ miệng, Tần Vương phun ra các cầu khí rồi bất ngờ vật ngược Hades ra sau!

Hades bị đánh chảy máu đầu nhưng ông vẫn bình tĩnh xem xét đối thủ. Tần Vương tiếp tục "phun" bóng khí làm Hades khựng lại trong một giây - vừa đủ để ông tiếp cận đấm vào bụng Thần Địa Ngục. Trong một phân cảnh, Ta thấy Tần Thủy Hoàng vào thế. Có vẻ đây là thế chiến đấu mới của ông. Vết thương ở bụng Hades lở loét như bị thứ gì đó "nạo". Hades suy nghĩ và dần nhận ra kỹ thuật của Tần Vương. Trên cánh gà, Sasaki nói Tần Vương có thể nhìn thấy "khí" của đối thủ và các huyệt trên cơ thể họ. Để gây sát thương, Tần Vương dùng khí của mình đánh vào các huyệt để làm nhiễu loạn khí đối thủ, từ đó tạo nên các đòn đánh chí mạng. Kế bên Sasaki, Okita và Kondo xuất hiện.

Ở trang truyện cuối cùng, ta nhìn thấy Tần Vương hồi phục thương tích (???). Tần Thủy Hoàng cười khẩy, nhìn về phía Hades đầy ranh ma. Đôi mắt tưởng mù của ông bỗng có khí sắc lạ thường!

Thông tin spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 58 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 58

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 58 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 vị thần (lẽ ra) nên "lên sàn" trong Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang