Quốc Trưởng Eren Yeager bất ngờ xuất hiện trong hoạt hình Trung Quốc?

Không biết vô tình hay cố ý, một nhân vật trong hoạt hình Trung Quốc mới đây được phát hiện có vẻ ngoài giống hệt Eren trong Attack On Titan. Ngay lặp tức, cộng đồng anime/manga dậy sóng!

Eren Yeager là ai?

hoạt hình trung quốc đạo nhái eren

Eren Yeager là nhân vật chính của series anime/manga Shingeki No Kyojin - Attack On Titan - Đại Chiến Titan. Trong câu chuyện này, nhân loại phải đối đầu với các Titan khổng lồ để có được cuộc sống tự do. Eren là một trong các chiến sĩ chống Titan nhưng anh có một điểm đặc biệt đó là sức mạnh tự hóa thành Titan.

Sau nhiều diễn biến phức tạp và hấp dẫn, Eren trở thành một phản anh hùng với mái tóc dài được búi lên. Vì mục tiêu của Eren, nhiều khán giả đã gọi anh là "Quốc Trưởng".

Mới đây, khán giả bất ngờ nhận ra không chỉ trong Attack On Titan, Eren còn... bất ngờ xuyên không vào một tựa hoạt hình Trung Quốc - Da Wang Rao Ming - Đại Vương Ta Mạng - và có cái tên mới là Nie Ting. Thực thư thế nào, ta cùng xem nhé.

Xem thêm: U mê với loạt fanart "quốc trưởng" Eren Jeager Attack On Titan phiên bản không giết cả thế giới

Nie Ting là ai?

Da Wang Rao Ming

Da Wang Rao Ming - Đại Vương Tha Mạng là một tựa hoạt hình Trung Quốc dài 12 tập được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do 会说话的肘子 sáng tác. Da Wang Rao Ming có cốt truyện khá đơn giản, tập trung vào Lu Shu và chị gái của cậu ta là Lu Xiaoyu. Cùng nhau, hai chị em sẽ đi lật đổ những kẻ thù không đội trời chung của mình.

hoạt hình trung quốc đạo nhái eren

Trong Da Wang Rao Ming có một nhân vật phụ quan trọng tên là Nie Ting. Nhân vật này là một anh chàng đẹp trai, có mái tóc dài được buộc cao... nhìn y hệt Eren! Sự trùng hợp bất ngờ này đã khiến không ít khán giả thắc thắc "Liệu Nie Ting có phải là bản sao đạo nhái từ Eren?"

Fan One Piece ĐẠI CHIẾN fan Attack On Titan bằng cách... vote nhau 1 sao trên IMDb!

Hoạt hình Trung Quốc đạo nhái nhân vật Eren?

Với sự giống nhau đến bất ngờ về kiểu tóc và tạo hình, không ít khán giả tin rằng nhà sản xuất của Da Wang Rao Ming đã sao chép tạo hình của nhân vật Eren. Những hình ảnh so sánh được chia sẻ khắp các cộng đồng fan và nhận về khá nhiều ý kiến đồng thuận. Với các khán giả, việc Trung Quốc đạo nhái đã quá quen thuộc rồi nên "giờ thêm một người cũng là bình thường" (tất nhiên vẫn có những khán giả rất tức giận về chuyện này).

hoạt hình trung quốc đạo nhái eren

hoạt hình trung quốc đạo nhái eren

hoạt hình trung quốc đạo nhái eren

Một số khán giả thì cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp, Tiểu thuyết Da Wang Rao Ming đã ra đời từ năm 2017. Không chỉ vậy sự giống nhau lớn nhất giữa Eren và Nie Ting chỉ là mái tóc nên cũng không đủ cơ sở để nói đây là đạo nhái.

Chỉ sau vài ngày, vấn để Eren bị đạo nhái vẫn đã được khán giả thế giới tranh luận kịch liệt. Sự thật là gì, chắc chỉ có những người trong cuộc - đội ngũ làm anime Da Wang Rao Ming là biết rõ nhất. Hiện tại, ê kíp làm Da Wang Rao Ming chưa đưa ra bất kỳ ý kiến nào về chuyện này. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới về vụ việc trong tương lai nên bạn hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: 50 sự thật thú vị và hài hước về Attack On Titan sẽ khiến bạn siêu bất ngờ (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang