Thời gian ra mắt, spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 9: Sát Quỷ Độ tan vỡ!

Thông tin về thời gian ra mắt và spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 9: Trước sức mạnh áp đảo của hai Thượng Huyền Lục Daki và Gyutaro, nhóm Tanjiro, Zenitsu, Inosuke và Âm Trụ Uzui Tengen dần tan vỡ. TUY NHIÊN, hy vọng vẫn còn ở phía trước!

Tóm tắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 8

kimetsu no yaiba yuukaku hen tập 9

Âm Trụ Uzui Tengen đang một mình đối đầu hai Thượng Huyền Lục. Anh kể về quá khứ nhẫn giả của mình cho hai tên quỷ biết "ta được như ngày hôm nay không dễ dàng gì". Để biết chi tiết về Uzui Tengen, bạn có thể xem tại đây:

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của Âm Trụ Uzui Tengen - người nhiều vợ nhất Thanh Gươm Diệt Quỷ

Tengen dần ngấm chất độc từ liềm của Gyutaro. Biết không thể kéo dài thời gian, Âm Trụ tấn công. Với thân pháp nhanh nhạy, kỹ thuật của ninja cùng kiếm kỹ thượng thừa, Tengen chém rớt đầu Daki và suýt nữa là ăn luôn Gyutaro. Inosuke và Zenitsu xuất hiện hỗ trợ Âm Trụ. Tanjiro sau đó cũng đến. Tình hình bây giờ là 2 đánh 4!

Hai bên tiếp tục đấu võ mồm thêm vài phút phim. Daki sau đó đối đầu với Tanjiro và Inosuke trên mái nhà. Âm Trụ cùng Tanjiro lo đánh Gyutaro bên dưới. Vốn đều là Thượng Huyền Lục, Gyutaro giúp Daki khai mở con mắt thứ ba, làm ả ta trở nên mạnh hơn trước rất nhiều. Hai anh em Daki - Gyutaro không ngừng phối hợp tấn công khiến phe Sát Quỷ Đội dù đông người hơn nhưng vẫn bị dồn vào thế bị động.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Gyutaro là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Gyutaro!

Ở bên trên một mái nhà, Hinatsuru xuất hiện. Cô phóng một loạt kunai về chiến trường. Gyutaro dễ dàng chống đỡ nhưng điều đó khiến hắn để lộ sơ hở. Âm Trụ lao đến, chém một phát đứt đôi chân hắn ta. Tanjiro cũng lao đến và vung kiếm!

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Daki là ai? Nguồn gốc, sức mạnh Thượng Huyền Lục Daki!

Spoiler Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 9

kimetsu no yaiba phố đèn đỏ tập 9

Đòn kiếm của Tanjiro sẽ không trúng đích. Gyutaro đã kịp hồi phục cơ thể để né tránh sau đó lao lên xử lý Hinatsuru. Trong một khoảnh khắc xuất thần, Tanjiro cướp Hinatsuru khỏi tay Gyutaro trước khi hắn kịp nhận ra.

Nhận thấy chia đội hình 2 đấu 1 hiện tại là không hợp lý lắm, Tanjiro tham gia nhóm Inosuke để xử lý Daki. Màn phối hợp của ba kiếm sĩ trẻ đã một lần nữa khiến đầu Daki lìa khỏi cổ. Inosuke sau đó nhanh trí cầm cái đầu bỏ chạy để ả ta khỏi phục hồi!

Chưa chạy được bao xa thì Inosuke bị Gyutaro xiên một phát từ đằng sau. Ở bên dưới, Âm Trụ nằm bất động. Đội hình tan vỡ. Gyutaro tiếp cận Tanjiro, ý định kết liễu cậu NHƯNG đã bị Tanjiro lật kèo bằng chiếc kunai có tẩm độc! Cùng lúc đó, Zenitsu cũng kề kiếm lên cổ Daki!

Kimetsu No Yaiba: Nguồn gốc và sức mạnh của tất cả các Trụ Cột Sát Quỷ Đội (Phần 1)

Thời gian ra mắt Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 9

Kimetsu No Yaiba: Yuukaku-hen tập 9 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 30 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang