Dự đoán Boruto chap 67: Code bắt Boruto đi - Naruto từ mặt Kawaki

Dự đoán spoiler Boruto chap 67, tóm tắt nội dung chap 66: Sau khi kích hoạt Karma với và sử dụng các sức mạnh không khác gì Isshiki, Kawaki đã áp chế được Borushiki. Nhờ sự hỗ trợ của Boruto, Kawaki... kết liễu nhân vật tiêu đề. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Boruto?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 66

boruto chap 67

Sau khi có được Karma cùng khả năng tương tự Isshiki, Kawaki đối đầu với Borushiki. Cả hai trao đổi chiêu thức cực căng. Vì bị dính đòn khá nhiều nên tâm trí Boruto dần trỗi dậy. Naruto can thiệp. Mong muốn dừng cuộc chiến lại. Boruto lúc này đã tạm chiếm lại cơ thể. Cậu đẩy Naruto ra và để Kawaki kết liễu mình. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Boruto chap 66: Borushiki VS Kawaki và cái kết đắng cho Boruto...

Dự đoán spoiler Boruto chap 67

boruto 67

Boruto sẽ chết ư? Tất nhiên là không. Đòn kết liễu kia có lẽ "bằng một cách nào đó" sẽ triệt tiêu Momoshiki. Nhờ sức mạnh của Karma nên cơ thể Boruto sẽ phục hồi. Có thể thấy vết thương của Boruto khá lạ. Không hề có máu chảy ra. Cơ thể Boruto cũng không trở lại dạng bình thường. Dù điều gì xảy ra với Boruto thì Lag chắc chắn rằng đây chính là bước ngoặt quan trọng của Boruto, đưa chúng ta đến với cuộc chiến giữa Boruto và Kawaki được hé lộ ở đầu truyện.

Thấy Kawaki giết chết con trai mình, liệu Naruto sẽ làm gì? Liệu anh có đủ tỉnh táo để không căm hận Kawaki hay không? Hành động của Naruto thế nào ta chưa thể biết nhưng mục tiêu tiếp theo của Kawaki thì khá rõ: cậu sẽ giải cứu Shikamaru và chiến với Code để tự tay kết thúc mọi chuyện.

Nhận thấy đây không phải lúc tốt để đấu với Kawaki - nay có sức mạnh không khác gì Isshiki. Code sẽ rút lui. Rất có thể Code sẽ mang cơ thể Boruto theo. Mục tiêu của hắn là tìm cách hồi phục cho Boruto và bón cậu ta cho Thập Vĩ (hoặc lý do nào đó khác). Bắt được Boruto dù sao cũng rất có lợi về sau nên Code nhất định không bỏ qua cơ hội này.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Thời gian ra mắt Boruto chap 67

Boruto chap 67 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang