Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 81: Goku VS Gas!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 81, tóm tắt nội dung chap 80: Sau khi lấy lại bình tĩnh, Gas đã có được trạng thái tối thượng! Người duy nhất có thể đánh bại Gas lúc này là Goku - nay đã hơi kiệt sức. Với các thông tin về cuộc chiến năm xưa của Bardock, liệu Goku có tìm ra cách đánh thắng Gas?

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super chap 80 và 7 trang bản thảo: Gas hóa SUPERMAN!

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 80

dragon ball super 81

Nổi xung vì không ăn được Granolah, Gas vận khí, tấn công tới tấp. Trận đấu càng kéo dài, Granolah càng bất lợi bởi Gas đang dần quen hơn với sức mạnh mới. Granolah dùng "phân thân chi thuật" trả đũa nhưng không làm Gas xước xát là bao. Chỉ với một đòn, các phân thân đều bị tiêu diệt.

Tuy nhiên, tất cả đều nằm trong tính toán của Granolah. Trong lúc Gas bị giết các phân thân thì Granolah đã chuẩn bị cho mình một đòn cực mạnh. Ngay khi Gas thiếu phòng bị, Granolah tung đòn, bắn Gas rơi xuống sông và trôi đi nơi khác. Macki và Oil thấy vậy lập tức chạy đi cứu đồng đội.

Elec xuất hiện, giật đứt sợi dây chuyền trên đầu Gas, qua đó giải phóng sức mạnh cho tên này. Gas biến đổi sang một trạng thái mới mạnh hơn, điên cuồng hơn nhưng cũng đánh mất toàn bộ lý trí. Monaito nói ông đã thấy điều này trước đây, trong trận đối đầu giữa Gas với Bardock.

Gas bay đến giã Granolah như giã gạo (cơ mà chả hiểu sao cơ thể Granolah vẫn không một vết máu, tác giả quên chăng?). Macki và Oil thấy Gas đang mất kiểm soát nên can thiệp nhưng không ích gì. Hạ xong Granolah, Gas tìm đến chỗ Vegeta và bắt đầu hành hạ đối thủ. Goku can thiệp. Trong thoáng chốc, Gas nhìn thấy hình bóng Bardock. Gas dần bình tĩnh và lấy lại sự tỉnh táo. Vâng, giờ đây Gas đang ở trạng thái mạnh nhất!

Xem thêm: Danh sách 10+ nhân vật đã từng đánh bại "bao cát vàng" Vegeta trong Dragon Ball

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 81

dragon ball super chap 81

Granolah đã gục, Vegeta cũng vừa bị đánh tơi bời, người duy nhất còn lại có thể đấu với Granolah là Goku. Vì từng đấu với Bardock nên Gas nhận ra Goku có vẻ là con của đối thủ cũ. Quyết tâm rửa mối nhục, Gas tập trung xử lý Goku đầu tiên!

Goku giờ cũng đã gần kiệt sức nên gặp cực kỳ nhiều khó khăn trong việc chống đỡ loạt tấn công từ Gas. Lag đoán rằng có thể Vegeta vẫn còn một hạt đậu thần và anh sẽ đưa nó cho Goku. Sau khi hồi phục, Goku vào trạng thái Ultra Instinct chiến đấu.

Ở những chap trước, Monaito vẫn chưa tiết lộ lý do mà Bardock đánh bại được Gas. Với các diễn biến trong chap 80, ta có thể đoán được rằng 40 năm trước, Gas đã mất kiểm soát, qua đó gián tiếp tạo cơ hội cho Bardock tung đòn dứt điểm. Trong chap tiếp theo, Monaito sẽ nói hết những gì Bardock từng làm cho Goku nghe để nhân vật chính theo đó mà tìm ra đấu pháp chống lại Gas.

Chúng ta chưa được biết vì sao Gas lại có khả năng biến hình. Cả băng Heeter có vẻ đều đến từ một chủng tộc vậy có khi nào từng người trong chúng cũng có thể biến hình không? Chủng tộc kia là gì? Có thể chúng sẽ có câu trả lời ở các diễn biến tiếp theo của Ngọc Rồng Siêu Cấp.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 81

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 81 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang