Spoiler Jujutsu Kaisen chap 172: Gặp nhiều khó khăn nhưng Megumi vẫn...

Thông tin Spoiler chi tiết và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen chap 172: Sau Bành Trướng Lãnh Địa, Megumi tiếp tục thể hiện khả năng "ao chình" của mình bằng cách đánh lừa Reggie. Kết quả trận đấu đã có! Chiến thắng thuộc về...

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 171

jujutsu kaisen chap 172

Sau khi kích hoạt Bành Trướng Lãnh Địa, Megumi bắt đầu tấn công. Nhứng phân thân của Megumi xuất hiện, không ngừng liên thủ để công kích Reggie khiến hắn ta không tài nào phản kháng nổi. Ở những diễn biến cuối, Reggie cố phản công bằng cách triệu hồi những chiếc xe hơi vì hắn tính toán rằng Megumi không thể "gánh" nổi quá nhiều trọng lượng. Cơ mà Reggie đã lầm, Megumi gọi ra Mãn Tượng đè sấp mặt Reggie! Thông tin chi tiết bạn có thể xem trong bài viết sau của Lag:

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 171: Megumi đánh bại Reggie bằng triệu hồi mới

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 172

chú thuật hồi chiến chap 172

Chương truyện này là những diễn biến cuối của cuộc đối đầu giữa Megumi và Reggie. Với màn kết thúc của chap 171, cả Megumi và Reggie đều chịu áp lực cực lớn. Trong một khung cảnh, ta nhìn thấy Megumi giải trừ Bành Trướng Lãnh Địa nhưng Reggie không thể nhận ra điều đó. Có vẻ lý do là vì Megumi đang giỡ Reggie trong cái bóng của mình.

Ở những diễn biến cuối cùng, Megumi triệu hồi Ngọc Khuyển tấn công. Vì không còn cách nào chống đỡ nên Reggie bị hạ gục. Reggie bị cắn đứt bởi Ngọc Khuyển.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 172

Truyện tạm nghỉ một tuần nên Jujutsu Kaisen chap 172 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu lại hoặc bookmark bài viết để nắm bắt các nội dung mới trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: TOP 10 manga giống Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến như đúc! (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang