Xuất hiện tin đồng cho rằng sự kiện E3 2022 sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn khiến game thủ hoang mang

Trong một thông tin mới nhất thì có khả năng rất cao sự kiện E3 2022 sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn trong năm nay

Trong một nguồn tin mới đây nhất bị rò rỉ thì có khả năng khá cao sự kiện E3 2022 sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn thay vì tổ chức trực tuyến như cách mà ban tổ chức đã làm vào năm ngoái. Được biết thì một trong những sự kiện lớn nhất làng game thế giới đã phải bị tạm dừng hoạt động từ năm 2020 do những ảnh hưởng của đại dịch, khiến cho không ít game thủ toàn thế giới cảm thấy vô cùng hụt hẫng. 

Xuất hiện tin đồng cho rằng sự kiện E3 2022 sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn khiến game thủ hoang mang

Dù được tổ chức với hình thức online vào năm 2021 nhưng sự gia tăng của những biến thể Covid cũng đã khiến cho tương lai của sự kiện này trong năm 2022 vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Cách đây vài tuần thì Hiệp hội Phần mềm Giải trí (tổ chức E3 hàng năm) cũng đã cân nhắc việc tổ chức E3 thêm một lần nữa dưới hình thức trực tuyến trong năm 2022 để tránh những hậu quả xấu do dịch bệnh gây ra.

Cũng theo như trang Game Rant chia sẻ thông tin từ phóng viên Jeff Grubb của VentureBeat đã lên tiếng tuyên bố rằng E3 2022 có khả năng sẽ bị hủy bỏ. Điều này đồng nghĩa với việc những nhà phát hành và phát triển game sẽ phải thông tin về những dự án mới của họ tại những sự kiện khác như Summer Game Fest, hoặc thậm chí là tổ chức một sự kiện riêng của mình.

Xuất hiện tin đồng cho rằng sự kiện E3 2022 sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn khiến game thủ hoang mang 2

Trong năm 2022 thì một số sự kiện làng game nổi tiếng khác như Summer Game Fest và PlayStation Showcase của Sony vẫn có hi vọng lấp đầy được khoảng trống của E3 và tạo điều kiện để game thủ có thể tiếp cận với nhiều sản phẩm mới hơn từ những nhà phát triển tài năng và triển vọng. Những sự kiện của các công ty lớn như Sony hay EA cũng đang dần khiến cho sự quan trọng của E3 mờ nhạt hơn rất nhiều trong lòng của game thủ.

Việc ESA có ý định hủy bỏ E3 đã gây ra không ít bất ngờ cho cộng đồng người hâm mộ, dù hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào được Lag.vn thu thập xác nhận điều này cả. Ngay cả trong trường hợp E3 2022 vẫn tiếp tục diễn ra thì câu hỏi của game thủ đó là liệu trò chơi này sẽ được tổ chức dưới hình thức nào, quy mô có thật sự đủ lớn để có thể lấy lại được vị thế của mình so với những sự kiện hàng đầu khác hay không?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang