Spoiler Kingdom chap 706: Triệu tách đôi Tần, đụng độ Phi Tín Quân

Dự đoán, spoiler Kingdom chap 706, tóm tắt nội dung chap 705: Với mục tiêu chia đôi hợp quân của Hoàn Kỵ và Vương Tiễn, Lý Mục đã bất ngờ cho hai đội kỵ binh công kích vào quân Điền Lý My! Điền Lý My có chống chọi được và bảo toàn mạng sống hay không?

Tóm tắt Kingdom chap 705

kingdom 706

Trong chap 705, quân Hoàn Kỵ và quân Vương Tiễn tấn công thành Át Dữ. Điều này hoàn toàn nằm trong tính toán của Lý Mục nên việc công thành gặp kha khá khó khăn. Một cách cực kỳ bất ngờ, hai nhóm kỵ binh tập kích vào quân Điền Lý My. Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Kingdom chap 704: Hoàn Kỵ tiến đánh Nghi An - Kế hoạch của Lý Mục

Dự đoán spoiler Kingdom chap 706

kingdom chap 706

Sự tấn công bất ngờ từ hai cánh quân của Triệu nằm ngoài mọi chuẩn bị của Hoàn Kỵ và Vương Tiễn. Như đã thấy ở đầu chap 705, Kỵ và thuộc hạ của y vẫn đang ung dung ăn uống thoải mái mà không hề lo đến chuyện chiến trận. Màn "tạt cánh" này của Triệu khả năng cao sẽ chỉ có Vương Tiễn kịp đưa ra chiến lược ứng phó chứ Hoàn Kỵ thì chắc sẽ không thể làm gì.

Các diễn biến chính của chap tiếp theo sẽ là màn đối đầu của quân Điền Lý My với toán kỵ binh Triệu. Thương vong chắc chắn sẽ xảy ra và rất có thể Điền Lý My cũng sẽ mất mạng.

Theo như những gì Lý Mục mong muốn - "chia đôi quân Hoàn Kỵ và quân Vương Tiễn" - đòn tấn công bất ngờ trên không chỉ để lấy đầu Điền Lý My mà còn là để kích động hai tướng địch. Khi nhận ra quân ta dễ dàng bị đánh úp, có khả năng giữa Vương Tiễn và Hoàn Kỵ sẽ xảy ra xích mích.

Một khả năng khác mà Lag nghĩ đến đó là nhóm quân tạt cánh kia chỉ là chim mồi. Khi đã thu hút hết sự tập trung của quân Tần, cánh tấn công thật sự của Lý Mục sẽ xông ra, đánh thẳng vào chính giữa đạo quân Tần để chia đôi lực lượng đối thủ theo đúng kế hoạch. Trong lúc đối thủ còn đang hỗn loạn, Lý Mục sẽ cho quân tổng công kích để ép Tần phải tháo chạy!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler Kingdom chap 706

Sau pha tấn công bất ngờ của Triệu, Kingdom chap 706 tiếp tục khiến khán giả không thể tin vào mắt mình khi đạo quân Vương Tiễn mới chap trước còn chưa kịp làm gì nay đã có mặt cản quân Triệu. Kế hoạch diệt gọn quân Điền Lý My thất bại. Triệu quân ngay lập tức phải chuyển sang chống đỡ quân Vương Tiễn.

Sau một hồi giằng co, đội quân tiên phong đã cắt được đội quân Tần. Vừa lao ra ngoài, họ đối đầu quân Phi Tín Quân. Có vẻ như Tín "não to" đã thấy trước mọi chuyện nên tiến hành chặn đầu.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 706

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 706 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 1 năm 2022 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang