Spoiler Tokyo Revengers chap 238: Takemichi chiêu mộ Mitsuya

Dự đoán, spoiler Tokyo Revengers chap 238, tóm tắt nội dung chap 237: Với mong muốn chiến đấu với Kantou Manji, Takemichi bắt đầu chiêu mộ thêm những thành viên mới. Sau Hakkai và Inui, Takemichi sẽ có thêm bộ ngũ Mizo gia nhập. Mitsuya cũng bất ngờ tìm đến nhà Takemichi...

Tóm tắt Tokyo Revengers 237

tokyo revengers 238

Trong chap 237, Takemichi tiếp tục chiêu mộ thêm thành viên cho băng của mình. Cậu đến gặp Hakkai, Inui và may mắn đều nhận được sự đồng ý của họ. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 237: Takemichi chiêu mộ cựu thành viên Toman!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 238

tokyo revengers chap 238

Trong chap tiếp theo, Takemichi sẽ đi gặp những người bạn khác để mời vào băng. Theo tình hình hiện tại thì Takemichi sẽ không muốn liên lụy đến nhóm cựu sáng lập Toman nên cậu sẽ bỏ qua họ. Tuy nhiên vì Hakkai rất thân với Mitsuya nên là... ai biết được các cựu thành viên có chủ động giúp Takemichi hay không (Mitsuya dạo này không xuất hiện, có thể cậu ta sẽ đóng vai trò lớn trong tương lai chăng?)

Sau khi mời hết những người gần gũi, Takemichi sẽ tìm đến Kakucho - người từng rất thân với anh. Khi biết Takemichi đang lập băng mới, Akashi, cặp đôi Benkei - Waka và cả Senju cũng sẽ đề nghị giúp sức. Takemichi ban đầu không chấp nhận những cũng dần đồng ý bởi sự giúp sức của 4 người này (cùng các thành viên Brahma) là chiến lực rất quan trọng trong cuộc chiến sắp tới.

Trong lúc Takemichi lập băng, Mikey sẽ tiếp tục bành trướng quyền lực của mình. Với Mikey bây giờ, chiến đấu là điều duy nhất anh có thể làm. Lag đoán rằng Mikey sẽ gây chiến với các băng đảng ngoài vùng Kantou hòng tiến đến vị trí trùm băng đảng của cả Nhật Bản.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler Tokyo Revengers chap 238

CẬP NHẬT: Thông tin Mitsuya cạo đầu là giả. Thực chất, Takemichi đã đến gặp Mitsuya. Takemichi định mời Mitsuya vào băng nhưng sau khi biết Draken đã từng nói:

Mày nhất định phải trở thành nhà thiết kế đấy, Mitsuya.

Takemichi quyết định thôi không lôi kéo Mitsuya nữa. Ở trang truyện cuối cùng, cả hội Takemichi đến nơi tổ chức "Giải thưởng tân binh thời trang Nhật Bản" để cổ vũ Mitsuya.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 238

Tokyo Revengers chap 238 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang