Spoiler Tokyo Revengers chap 237: Takemichi chiêu mộ cựu thành viên Toman!

Spoiler Tokyo Revengers chap 237, tóm tắt nội dung chap 236: Sau Chifuyu, Takemichi sẽ tìm đến các cựu thành viên của Toman, Brahma và Rokuhara Tandai để mời họ gia nhập băng của mình!

Tóm tắt Tokyo Revengers 236

tokyo revengers 237

Sau một tháng nằm viện, Takemichi hồi phục hoàn toàn. Để "cứu" Mikey, Takemichi định sẽ lập ra một băng thật tuyệt vời! Người đầu tiên Takemichi mời vào băng là Chifuyu. Không ngoài mong đợi, Chifuyu lập tức đồng ý chiến đấu bên chiến hữu của mình! Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 236: Takemichi gặp lại Chifuyu

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 237

tokyo revengers chap 237

Hành động của Takemichi trong chap 236 khiến nhiều độc giả không khỏi... khó chịu. Mới vài chương trước còn nói sẽ chiến đấu một mình và không liên lụy đến ai khác thì nay Takemichi quay ngoắt 180 độ để mời Chifuyu - người đã từng chết một lần khi hợp tác với cậu ta - gia nhập băng. Lag.vn cũng cho rằng đây không phải một nước đi hay của tác giả nhưng về mặt ý nghĩa truyện thì nó khá hợp lý. Không như Mikey chọn những người xa lạ để tránh ảnh hưởng bạn bè và một mình chìm vào bóng tối, Takemichi chọn sẽ cùng những người mình tin tưởng nhất đứng lên chiến đấu. Sự đối lập giữa Takemichi và Mikey đang ngày một rõ ràng hơn và đây chắc hẳn là ý đồ của tác giả để truyền tải ý nghĩa chính của Tokyo Revengers.

Sau Chifuyu, Takemichi sẽ đi chiêu mộ các thành viên cũ của Toman (dù gì cũng nhờ Chifuyu rồi mà nên khả năng cao Takemichi sẽ không đẩy các thành viên khác ra khỏi chuyện này). Tất thảy họ đều rất yêu mến Mikey nên nhanh chóng đồng ý. Tuy nhiên, nhân lực thế này là chưa đủ. Để băng mới của mình thật sự là một băng đảng trong mơ, Takemichi sẽ chiêu mộ cả các cựu thành viên Thiên Trúc/Rokuhara Tandai bao gồm Mochi, anh em Haitani và Kakucho (ông thần cựu tổng trưởng đời 9 của Hắc Long thì chắc miễn).

Takemichi cũng sẽ liên lạc với Senju để nhờ họ giúp sức. Băng đảng của Takemichi sẽ được bổ sung lực lượng từ Brahma với các thành viên chủ chốt gồm Benkei, Waka, Akashi và Senju. Băng của Takemichi sẽ "không có giới hạn nào", được tạo nên với không một giao tranh nào mà hầu như mọi người đều sẽ tự nguyện đi theo Takemichi (như cái cách Shinichiro đã làm trong quá khứ).

Về tên băng thì Lag vẫn giữ giả thuyết rằng nó sẽ mang tên Tokyo Manji Revengers. Đây là cái tên đủ ý nghĩa, đủ đặc biệt và đủ sức nặng để khiến tiêu đề manga này trở nên gắn kết với nội dung hơn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler Tokyo Revengers chap 237

Sau khi chiêu mộ Chifuyu, Takemichi cùng cộng sự đi gặp Inui để "mời em về với đội của anh". Chifuyu còn kỳ công tạo nên áo bang... là một chiếc áo thun với hình một con mèo đen ở giữa (tên bang hiện tại là Thousand Winter như ý Chifuyu). Vì chuyện của Draken nên tất nhiên là Inui đồng ý nhưng... cậu không thích cái áo kia. Inui thậm chí phun nước bọt vào con mèo trên áo.

Takemichi sau đó cũng đi cặp các cựu thành viên khác của Toman, trong đó có Hakkai. Giống Inui, Hakkai cũng ghét cái logo.

Trong một phân đoạn, ta nhìn thấy hồi tưởng Koko đưa Takemichi đến chỗ Inui sau khi cuộc chiến kết thúc, nhờ Inui đưa nhân vật chính đến bệnh viện. Inui sau đó hỏi Koko cảm thấy thế nào và nhận được câu trả lời rằng:

Đây là kỷ nguyên của Sano Manjiro!

Koko rất vui vì đã tham gia Kantou Manji. Khi biết Inui vào băng của Takemichi, Koko nói rằng bạn mình đã chọn đúng người tốt. Chương 237 tạm kết thúc tại đây. Các diễn biến mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 237

Tokyo Revengers chap 237 dự kiến phát hành ngày 12 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang