Tokyo Revengers: Giả thuyết về số lượng nhân vật qua đời trong trận chiến với Mikey!

Mới đây, độc giả của Tokyo Revengers đã nhận ra một chi tiết vô cùng bất ngờ và nảy sinh một giả thuyết rằng sẽ có tất cả 11 nhân vật sẽ qua đời trong Tokyo Revenger! Truyện hiện đã có 8 người chết và trong trận với Mikey sẽ có thêm 3 người nữa qua đời!

Giả thuyết 11 người mất mạng trong Tokyo Revengers

giả thuyết về kết thúc của tokyo revengers

Cách đây không lâu, Tokyo Revengers Vol.24 đã được phát hành tại Nhật Bản với bìa ngoài là Mikey ở tương lai. Bìa trong của tập truyện là Mikey trong quá khứ khi đã thành lập Kantou Manji. Ở bìa này, ta có thể thấy Mikey đang cầm súng, ngồi trên một chiếc xe máy với 11 cái đầu lâu.

Ban đầu, đa số độc giả đều chỉ nghĩ là trang bìa trên chỉ là để thể hiện độ ngầu và tàn ác của Mikey. Tuy nhiên, một số độc giả trung thành của Tokyo Revengers đã đặt ra giả thuyết rằng: 11 đầu lâu trên đại diện cho 11 nhân vật sẽ mất mạng trong toàn bộ câu chuyện Tokyo Revengers!

Các nhân vật đã chết trong Tokyo Revengers

các nhân vật đã chết trong tokyo revengers

Tính đến Tokyo Revengers chap 236, đã có tổng cộng 8 nhân vật mất mạng, bao gồm:

  • Sano Shinichiro: "vô tình" bị giết bởi Kazutora.
  • Baji Keisuke: Bị Kazutora đâm sau đó tự sát để kéo Mikey khỏi cơn cuồng sát.
  • Sano Emma: Bị tấn công bởi Kisaki và chết trên lưng Mikey khi anh cố gắng đưa cô đến bệnh viện.
  • Kurokawa Izana: bị Kisaki bắt chết khi cố bảo vệ Kakucho.
  • Kisaki Tetta: Bị xe tải đâm chết sau khi cuộc chiến Thiên Trúc với Toman kết thúc.
  • Muto Yasuhiro/Mucho: Bị Sanzu chém chết sau khi rời trại giáo dưỡng.
  • Ryuguji Ken/Draken: Bị bắn chết bởi các thành viên Rokuhara Tandai khi bảo vệ Takemichi và Senju.
  • Terano South: Bị Mikey đánh chết trong trận giao chiến giữa Rokuhara Tandai - Brahma - Kantou Manji.

Các nhân vật sẽ chết trong trận chiến với Mikey

các nhân vật sẽ chết trong tokyo revengers

Nếu giả thuyết trên là đúng thì trong cao trào cuối cùng - trận chiến giữa băng đảng mới của Takemichi và Kantou Manji của Mikey sẽ có thêm 3 nhân vật nữa qua đời. Theo độc giả thì các nạn nhân sẽ là ba trong các nhân vật sau:

Kawaragi Senju: Trong tương lai gần nhất, ta thấy cả băng Brahma chỉ có mình Akashi ở trong băng Phạm Thiên. Như vậy, rất có thể Senju sẽ là người mất mạng trong cuộc chiến sắp tới. Dù vậy, một số độc giả cho rằng sự kiện dẫn dến cái chết của Senju đã bị thay đổi do Draken can thiệp (Draken trở thành người chết thay cho Senju) nên cô nàng này vẫn sẽ sống đến cuối cùng.

Akashi Takeomi: Để không lặp lại sai lầm như với Draken hay Shinichiro, Akashi sẽ làm mọi cách để bảo vệ Takemichi. Vì lý do này nên rất có thể Akashi lấy mạng mình bảo vệ cho Takemichi trong trận chiến cuối cùng.

Cặp đôi Waka - Benkei: Cũng trong dòng thời gian có Phạm Thiên, cặp đôi Waka và Benkei không hề xuất hiện. Điều này làm nhiều độc giả lo sợ rằng họ sẽ bỏ mạng trong cuộc chiến cam go sắp tới.

Haruchiyo Sanzu: Theo cốt truyện thì Sanzu cũng là một nhân vật "lạc lối" và chìm đắm trong bạo lực. Mối quan hệ giữa anh ta với Senju và Takeomi có vẻ không được tốt lắm. Bạn biết đấy, Tokyo Revengers mà cứ đụng đến anh chị em thì hay có người chết lắm Shinichiro này, Emma này, Izana này) nên... biết đâu được.

Hanagaki Takemichi: Tuy khả năng này khá thấp nhưng nhiều độc giả vẫn lo sợ tác giả sẽ "cua gắt". Baji từng hi sinh bản thân để kéo Mikey trở lại vậy nên nhiều độc giả sợ rằng Takemichi cũng sẽ làm điều tương tự.

Dù giả thuyết trên có trở thành sự thật hay không, Lag.vn vẫn tin rằng cuộc chiến cuối cùng giữa băng đảng Takemichi và Kantou Manji sẽ có thương vong. Chuyện gì sẽ xảy ra và kết thúc của Tokyo Revengers sẽ là gì, chúng ta cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Công bố anime Tokyo Revengers season 2: ARC Toman VS Hắc Long!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kênh tin tức Mỹ cáo buộc manga, anime Nhật Bản đang khuyến khích ấu dâm!

Kênh tin tức Mỹ cáo buộc manga, anime Nhật Bản đang khuyến khích ấu dâm!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Việc báo chí phương Tây công kích truyện tranh, hoạt hình Nhật Bản là điều thường xuyên xảy ra. Mới đây, một tờ kênh tin tức Mỹ đã lên tiếng chỉ trích manga, anime Nhật Bản đang khuyến khích ấu dâm! Các ý kiến của tờ báo đã khiến cộng đồng yêu truyện tranh vô cùng phẫn nộ!

Giải trí
Lên đầu trang