Spoiler One Piece chap 1037: Luffy VS Kaido - Tửu Long Bát Quái!

Dự đoán, spoiler One Piece chap 1037, tóm tắt nội dung chap 1036: Cuộc chiến Onigashima đang lên đến cao trào. Hai kẻ địch mạnh nhất còn trụ vững là Big Mom và Kaido. Luffy thì đang tạm thời đấu ngang với Kaido, còn Law và Kid sẽ làm gì để "tiễn" Big Mom? Cùng xem nhé!

Tóm tắt One Piece chap 1036

one piece chap 1037

Trong chap 1036, Zoro đã đánh bại được King, bất chấp chênh lệch tiền truy nã giữa anh với đối thủ. Trong lúc đó, Yamato tiến xuống kho thuốc súng tìm các chặn con yêu lửa. Trên đỉnh Onigashima, Luffy và Kaido vẫn đang chiến đấu rất cân sức. Thông tin chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1036: Zoro chiến thắng - KAIDO VS LUFFY - Tình hình Onigashima

Dự đoán spoiler One Piece chap 1037

one piece chap 1037

Với kết thúc của chap 1036, ta có thể đoán rằng chương tiếp theo sẽ là màn solo giữa Kaido và Luffy... trong đâu đó vài ba trang truyện. Các diễn biến còn lại sẽ cung cấp thêm thông tin về hành tung CP0, Yamato, Marco, Big Mom và Orochi.

Trong lúc Luffy vẫn đang xử lý Kaido, Momonosuke sẽ làm hết sức mình để có đủ Hỏa Vân nâng đỡ Onigashima. Cùng lúc đó, Hiyori sẽ khiến tên Orochi mất hết cảnh giác rồi sử dụng thanh kiếm của mình chém chết tên phản trắc.

Marco và Izo đã chia nhau ra. Theo Lag dự đoán, Marco đang tiếp tục đi ngăn chặn con yêu quái lửa. Không biết lửa của Marco có tiêu trừ được yêu quái lửa không nhỉ? Dù thế nào thì ta cũng có Yamato và nhất định cô sẽ có cách xử lý đống thuốc nổ. Có một giả thuyết khá thú vị là Law trong lúc đi loanh quanh lâu đài đã biết về số đạn dược. để đánh hạ Big Mom, anh sẽ dịch chuyển chúng đến chỗ bà. Kid sẽ đính số đạn dược đó vào người Big Mom bằng năng lực của mình và rồi BÙM! Big Mom bị thổi bay!

Để chữa trị cho Kiku và Kinemon, Usopp sẽ cố tìm đến chỗ Chopper. Trên đường đi, có thể anh sẽ tìm thấy cả các thành viên Cửu Hồng Bao khác nên "tiện tay" đưa họ đến nơi an toàn chữa trị (có khi Usopp đi ngang, thấy Fukurojuku đứng yên "ngon quá" nên đánh bại hắn luôn). Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, Nami và Otama đâu nhỉ? Lag tin chắc họ sắp có màn trở lại rất hoành tráng đấy.

CP0 vẫn đang là mối lo ngại đáng sợ thứ nhì trên Onigashima (chỉ xếp sau hai Tứ Hoàng). Brook sẽ đưa Robin đến chỗ các đồng đội khác để tìm sự hỗ trợ. 

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 1/2022: Conan 99, Jujutsu Kaisen Vol 0 và các manga cực hot ra mắt!

Spoiler One Piece chap 1037

Tiêu đề chap 1037: Shuron Hakke - Tửu Long Bát Quái. Trang bìa tuần này là hành trình rời Đảo Bánh của Germa66.

Tại Hoa Đô, lễ hội sắp sửa kết thúc. nhiều người viết điều ước của họ lên lồng đèn và gửi chúng đến tổ tiên. Chúng ta ngay sau đó đến với cuộc đối đầu giữa Luffy với Kaido. Kaido bất ngờ uống rượu vào rồi... say xỉn. Hắn vừa khóc vừa cười và bắt đầu lải nhải linh tinh. Luffy tung đòn tấn công nhưng rồi Kaido trả đòn cực gắt. Đôi co một lúc, Kaido tung ra một đòn thế mới mang tên Tửu Long Bát Quái. Luffy né được phản công với Roc Gatling, cố gắng giữ thế cân bằng.

Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy Ngũ Lão TInh đang đàm đạo. Có vẻ họ đang nói gì đó về Nico Robin. Tiếp đó, ta nhìn thấy Hải Quân đang áp sát Wano Quốc. Một đặc vụ CP cấp cáo cho Ngũ Lão Tinh rằng họ phát hiện một bóng đen bí ẩn. Sau đó, ta nghe Ngũ Lão Tinh nói gì đó về trái ác quỷ đặc biệt đã trở thành huyền thoại mà mấy trăm năm qua chưa hề thức tỉnh. CP thắc mắc đấy là trái gì thì Ngũ Lão Tinh không nói rõ, họ chỉ cho biết Chính Phủ Thế Giới đã phải cho nó một cái tên khác để che giấu.

Ở cuối chương, danh tính bóng đen bí ẩn được tiết lộ. Đấy chính là Zunisha!

Tuần sau truyện tạm nghỉ.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1037

Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1037 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 1 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang