Spoiler One Piece chap 1036: Zoro chiến thắng - KAIDO VS LUFFY - Tình hình Onigashima

Spoiler One Piece chap 1036, tóm tắt nội dung chap 1035: Với đòn chém cực mạnh tổng hợp từ Haki Bá Vương và Enma, Zoro sẽ hạ gục được King! Trong chap 1036, ta sẽ đến với tình hình chung của Onigashima và nhìn thấy KAIDO VS LUFFY!

Tóm tắt One Piece chap 1035

one piece chap 1036

Trong chap 1035, chúng ta đã được chứng kiến màn đối đầu sòng phẳng giữa King và Zoro. Với Haki Bá Vương và Enma đồng thời nhờ tìm ra điểm yếu của King, Zoro đã chém cho King một cú chí mạng! Bạn có thể xem thông tin chi tiết One Piece 1035 tại đây:

Spoiler One Piece chap 1035: King lộ mặt thật!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1036

one piece 1036

Trong các diễn biến tới, Sanji sẽ được các geisha chăm sóc. Sau khi tỉnh lại và nhận ra mình không phải người đánh Osome và cũng không có dấu hiệu mất cảm xúc (vì anh vẫn tim đập chân run mũi xịt máu khi được bao quanh bởi các geisha), Sanji nhận ra mình vẫn là mình, không có gì thay đổi cả.

Nếu Sanji có cái geisha chăm sóc thì ai sẽ là người lo cho Zoro? Với đòn chí mạng trên, 99% Zoro đã chiến thắng King. Tuy nhiên, vì kiệt sức cộng thêm hiệu quả từ thuốc nên tình trạng của Zoro đang rất nguy kịch! Có thể anh sẽ được Chopper và các bác sĩ chạy chữa hoặc được Hiyori chăm sóc (tất nhiên là sau khi Hiyori xử lý xong Orochi). Như các bài dự đoán trước, Lag cho rằng Hiyori và Momonosuke sẽ cùng nhau xử lý Orochi. Đây có lẽ sẽ là nội dung chính của chương truyện tiếp theo.

Mọi kèo đấu đang dần đi đến hồi kết. Trong 2 - 3 chap nữa, trận đối đầu giữa Fukurojuku với Raizo, Law, Kid với Big Mom chắc chắn sẽ được đề cập. Chúng ta cũng sẽ được biết tình hình của Yamato, Marco, Izo và con quỷ lửa của Kanjuro. Các chương tiếp theo sẽ có rất nhiều sự kiện diễn ra và khi tất cả chúng đã ổn thỏa, ta sẽ đến với trận đấu giữa Luffy và Kaido!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Spoiler One Piece chap 1036

Tiêu đề One Piece chap 1036: Đạo của võ sĩ chỉ có thể tìm thấy ở cõi chết. Trong trang màu đôi, băng Mũ Rơm đang chơi đùa dưới những ngôi nhà tuyết.

Sau khi ăn đòn chém toàn lực của Zoro, King chính thức bị đánh bại. Ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng ngắn của King với Kaido khi hắn ta gục xuống. Khi ấy, King và Kaido đang uống rượu với nhau. Kaido nói rằng:

Mày vẫn nghĩ tao là Joy Boy à. Chú mày thật sự nghĩ thế giới mà tao muốn là thế giới chú màu muốn sao!

King:

Huyền thoại vẫn chứ là huyền thoại. Ngài chỉ cần tiếp tục là mạnh nhất và tôi sẽ không thua cho đến khi ngài trở thành Vua Hải Tặc.

KIng bất tỉnh. Zoro nhớ lại kỷ niệm của mình với Luffy sau đó quay trở lại đảo quỷ. Ánh sáng đen tiếp tục tỏa ra từ kiếm Zoro. Anh nói rằng nếu buộc phải thế này, anh sẽ trở thành vua địa ngục. Thông tin King bị đánh bại được báo ra toàn đảo. Ở một diễn biến khác, Number số 6 - Rokki đang là người canh giữ kho vũ khi. Fuuga và Yamato đã đến được kho. Yamato yêu cầu Fuuga tấn công Rokki. Cùng lúc đó, Usopp đang chiến đấu với các thành viên băng Bách Thú để bảo vệ Kinemon và Kiku. Kiku nói rằng mình sắp đi rồi nên Usopp không cần phải nhọc công. Usopp tức giận nói:

Được thôi! Làm như tôi sẽ nói như thế ấy! Nếu tôi muốn nói vậy thì ngay từ đầu tôi đã chẳng ở đây rồi. Sao samurai cứ đòi chết thế. Gì mà phẩm với chả giá. Tôi không thích văn hóa của các người chút nào. Tôi luôn chọn mạng sống dù nó làm tôi trông hèn thế nào đi nữa! Kể ca khi tôi không thích. Sống và sống! Tôi đã sống sót, đó là lý do tại sao tôi ở đây!

Izou bất ngờ xuất hiện hỗ trợ Usopp. Sau khi tình hình giảm bớt nhiệt, Izou đến xem tình hình em mình rồi nhờ Usopp chăm sóc cho Kiku. Usopp sau đó cùng Kinemon và Kiku rời đi nhờ vào Hamlet

Tiếp tục chuyển cảnh. Ta nhìn thấy Raizou và Fukurojuku đang đối đầu nhau. Cả hai đều không thể di chuyển do cả hai sử dụng thuật trói buộc lên nhau. Dây thừng trên lưng Raizou bắt lửa nhưng Raizou vẫn nhất quyết không giải thuật Tiếp tục chuyển cảnh. Orochi đề nghị Hiyori đàn cho hắn nghe.

Number Zanki và X Drake đã dễ dảng bị đánh bại CP0. Apoo và Number Inbi thừa cơ chạy trốn. CP0 nói rằng thế hệ Siêu Tân Tinh mà có thể xử lý Kaido thì thế giới sẽ thay đổi. CP0 cũng dự định rút lui.

Trên đỉnh Onigashima, Kaido và Luffy vẫn đang trao đổi chiêu thức rất ác liệt. Kaido liên tục dùng cây kanabo của mình vả Luffy. Mũ Rơm không vừa. Chỉ với tay không, cậu cũng đấm vào người Kaido đau điếng. Cả hai ngã ra rồi cùng cười lớn:

Luffy:

Hay đấy!

Kaido:

Ta cũng định nói thế đấy!

One Piece chap 1036 tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1036

Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1036 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 1 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2021: One Piece 96, Naruto Limited Edition, Dragon Quest ra mắt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang