Hé lộ bức tuyệt mệnh của nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản vừa nhảy lầu tự sát

Mới đây truyền thông Nhật đã tiết lộ nội dung bức thư tuyệt mệnh mà nữ ca sĩ Sayaka Kanda để lại sau khi vừa qua đời ở tuổi 35.

Mới đây vào ngày 23.12, truyền thông Nhật Bản khiến mạng xã hội một phen chấn động khi chính thức công khai bức thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân nữ ca sĩ Sayaka Kanda tìm đến cái chết đau đớn ở tuổi 35.

Hé lộ bức tuyệt mệnh của nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản vừa nhảy lầu tự sát

Theo đó, nữ ca sĩ đã chọn cách giải thoát cho mình vì bất lực và tuyệt vọng khi chứng kiến người bạn trai phản bội, ngoại tình với người khác.

Được biết sinh thời, nữ ca sĩ đã từng có mối quan hệ yêu đương với bạn trai vốn là nam diễn viên Takahisa Maeyama. Ban đầu cả hai giấu kín mối quan hệ của mình nhưng vào tháng 12 vừa qua, Sayaka Kanda và Takahisa Maeyama quyết định chuyển về sống chung và công khai với người hâm mộ.

Hé lộ bức tuyệt mệnh của nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản vừa nhảy lầu tự sát 2

Thế nhưng cuộc sống hôn nhân không phải là một bức tranh màu hồng khi rất nhanh sau đó nam diễn viên tỏ ra hối hận vì sớm bước vào việc phải lập gia đình khi chưa đủ sẵn sàng và đã ngoại tình với một người phụ nữ khác tên là A. Chuyện này sau đó cũng đã bị Sayaka phát hiện.

Sayaka yêu cầu bạn trai cắt đứt liên lạc với A nhưng Takahisa Maeyama vẫn chứng nào tật nấy. Thậm chí, nữ ca sĩ còn phát hiện tin nhắn bạn trai chia sẻ: "Nếu là A thì đã tốt hơn rồi" khiến cô vô cùng suy sụp và đá tìm đến cái chết.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang