Lịch phát sóng tất cả các anime mới sẽ ra mắt Netflix vào tháng 1 năm 2022

Để bắt đầu năm 2022 thật tươi, Netflix sẽ cho lên sóng vô số anime hấp dẫn! Cùng Lag.vn xem những anime ấy là gì và note lịch ra mắt của chúng ngay nhé!

Dota: Dragon Blood season 2

Ngày phát hành: 6 tháng 1 năm 2022.

Tháng 1 ngày, các fan của tựa game Dota sẽ được tiếp tục theo dõi câu chuyện của Davion và Mirana cùng nhiều vị tướng quen thuộc khác trong Dota: Dragon Blood. Phần phim đầu tiên tuy không đạt đến mức siêu phẩm như Arcane nhưng nó vẫn là một anime tuyệt vời mà fan Dota và fan anime không thể bỏ qua. Chuẩn bị đi, Dota: Dragon Blood season 2 sẽ đổ bộ nhanh hơn bạn nghĩ đấy!

Johnny Test season 2

Ngày phát hành: 7 tháng 1 năm 2022.

Nếu đã từng mê mẩn hoạt hình của Cartoon Network, khả năng cao đã biết đến Johnny Test. Trong tháng 1 này, Johnny Test season 2 thuộc series hoạt hình được "hồi sinh" bởi Netflix sẽ chính thức lên sóng.

Riverdance: The Animated Adventure

Ngày phát hành: 14 tháng 1 năm 2022.

Riverdance: The Animated Adventure là tựa phim hoạt hình kể câu chuyện về một chàng trai Ireland và một cô gái Tây Ban Nha tại thế giới thần thoại. Câu chuyện gì sẽ xảy ra với họ? Hãy cùng Lag.vn chờ đến lúc phim ra mắt để có câu trả lời nhé.

Pokemon Master Journeys: The Series Part 2

Ngày phát hành: 21 tháng 1 năm 2022.

Vào gần cuối tháng 1, Pokemon Master Journeys: The Series sẽ bổ sung thêm một số lượng tập phim nữa cho khán giả toàn cầu - tin vui cho các fan Pokemon nhé.

Angry Birds: Summer Madness

angry birds summer madness

Ngày phát hành: 28 tháng 1 năm 2022.

Angry Birds: Summer Madness là một series hoạt hình mới toanh của Netflix. Chuyển thể từ tựa game đình đám một thời, Angry Birds: Summer Madness sẽ là những câu chuyện hài hước, thú vị giữa những chú chim "giận dữ" và cuộc chiến giữa họ với lũ heo xanh.

The Orbital Children

Ngày phát hành: 28 tháng 1 năm 2022.

Cũng trong ngày 28 tháng 1, tựa hoạt hình khoa học viễn tưởng The Orbital Children sẽ có mặt trên Netflix. Theo kế hoạch, The Orbital Children sẽ bao gồm hai phần. Hiện phần thứ 2 vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang