Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 80: Gas đánh toàn lực, áp đảo Granolah!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 80, tóm tắt nội dung chap 79: Nhờ có đậu thần, Granolah đang là người chiếm ưu thế trước Gas. Tuy nhiên, trong chap tiếp theo, khi Gas đã dần quen với sức mạnh mới, hắn sẽ phản công, thậm chí dần cho Granolah ra bã! Goku sẽ phải "vào sân" thay Granolah sớm thôi!

Xem thêm: Spoiler Dragon Ball Super chap 79 và 7 trang bản thảo: Gas VS Granolah

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 79

dragon ball super chap 80

Nhờ có đậu thần, Granolah đã phục hồi 100% sức mạnh. Anh tiến lên, chiến đấu với Gas. Dù khả năng tạo ra vũ khí của Gas rất đáng gờm nhưng Granolah vẫn có thể xoay sở được. Vegeta quan sát và nói rằng Gas vẫn chưa thể tận dụng toàn bộ sức mạnh mà hắn có, vậy nên tạm thời Granolah vẫn có cơ hội chiến thắng. Goku và Vegeta nghĩ khả năng tạo ra vũ khí kia là điều ước của hắn ta. Tuy nhiên, Monaito tiết lộ rằng Gas đã luôn làm được điều ấy rồi. Điều này có nghĩa hắn vẫn chưa đánh toàn lực - Gas đang muốn đánh thắng Granolah bằng sức mạnh của mình.

Ở những diễn biến cuối cùng, vị bị Granolah dồn ép, Gas buộc lòng phải sử dụng sức mạnh từ điều ước. Dù vậy, Granolah vẫn chiếm ưu thế!

Xem thêm: Danh sách 10+ nhân vật đã từng đánh bại "bao cát vàng" Vegeta trong Dragon Ball

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 80

dragon ball super chap 80

Sở hữu sức mạnh quá lớn một cách bất ngờ không những không làm Gas mạnh hơn mà thậm chí còn khiến hắn "bối rối hơn". Tuy nhiên, Điều này không có nghĩa Gas sẽ thua. Trong các diễn biến tới, khi đã dần quen với sức mạnh, Gas sẽ phản công. Theo Lag dự đoán, tên này sẽ kết hợp sức mạnh tạo ra vũ khí với sức mạnh từ điều ước để tạo nên những đòn công kích ác liệt hơn nữa.

Elec có nói hắn "vẫn còn việc phải làm". Ta tạm thời chưa biết việc của Elec là gì nhưng Lag đoán rằng chắc chắn tay này vẫn còn âm mưu khác. Có khi nào Elec sẽ tiếp tục đi tìm ngọc rồng để có thêm một điều ước?

Trong chap tiếp theo, Gas sẽ là người phản công. Khi Granolah bắt đầu thua, Goku và Vegeta sẽ chuẩn bị để tiếp nhận trận đấu. Goku vẫn chưa thể hiện được nhiều nên 90% sau khi Granolah rời sân thì Goku sẽ tiến lên chiến đấu với Gas.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 80

Dragon Ball Super - Ngọc Rồng Siêu Cấp chap 80 sẽ phát hành vào tối ngày 20 tháng 1 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 6 nhân vật bị "lãng quên" trong Dragon Ball - Waifu một thời cũng không ngoại lệ

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang