Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022!

Jump Festa 2022 thật sự là một sự kiện bùng nổ bởi nó đã cung cấp cho khán giả vô số các thông tin hấp dẫn về những tựa manga nổi tiếng như One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Chainsaw Man, Rurouni Kenshin. Sau đây, hãy cùng Lag.vn điểm qua tất cả thông tin nổi bật nhất được công bố trong sự kiện nhé!

Jump Festa là gì?

jump festa là gì

Jump Festa là sự kiện thường niên được tổ chức vào mỗi cuối năm bởi nhà xuất bản Shueisha. Trong sự kiện này, các đầu truyện nổi tiếng của Shueisha (bao gồm manga từ Weekly Shonen Jump, Jump+, Jump Square,...) sẽ có sân khấu của riêng mình, qua đó thông báo đến khán giả những thông tin mới về tương lai manga, các phiên bản chuyển thể mới, chia sẻ từ tác giả,...

Trong Jump Festa 2022, One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dragon Ball, Rurouni Kenshin, Bleach cùng nhiều manga khác đã có sân khấu của riêng mình, qua đó công bố vô số các thông tin nóng hổi. Để biết danh sách manga có mặt trong Jump Festa 2022, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

JUMP FESTA 2022 có những gì đang chờ đợi chúng ta?

BLEACH: Thousand-Year Blood War Arc

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng có những thông tin mới về BLEACH: Thousand-Year Blood War Arc, phần anime chuyển thể từ manga cùng tên của Tite Kubo. Trong sự kiện Jump Festa 2022, visual và trailer anime đã được công bố.

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 2

Studio Pierrot sẽ đảm nhận việc thực hiện anime. Đạo diễn phim sẽ là Tomohisa Taguchi. Masashi Kuko và Shiro Sagisu lần lượt đảm nhận vị trí thiết kế nhân vật và sáng tác âm nhạc.

Dàn seiyuu cũ của Bleach sẽ tiếp tục góp giọng trong phần này. Những cái tên quen thuộc bao gồm:

  • Masakazu Morita vai Ichigo Kurosaki.
  • Fumiko Orikasa vai Rukia Kuchiki.
  • Noriaki Sugiyama vai Uryū Ishida.
  • Yuki Matsuoka vai Orihime Inoue.

 BLEACH: Thousand-Year Blood War Arc sẽ chuyển thể arc truyện cuối cùng của manga Bleach, bao gồm nội dung từ tập truyện thứ 55 đến tập truyện thứ 74.

One Piece Film RED

Tại Jump Festa, chúng ta được xem qua tạo hình của băng Mũ Rơm. Theo các thông tin hé lộ, băng Mũ Rơm sẽ tiến đến một hòn đảo đang tổ chức đại nhạc hội. Tại đây, họ gặp gỡ Shanks và một nữ "idol". Theo lời Oda-sensei, Shanks sẽ xuất hiện rất nhiều trong phim.

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 3

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 4

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 5

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 6

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 7

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 8

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 9

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 10

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 11

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 12

My Hero Academia season 6 - Học Viện Siêu Anh Hùng kết thúc

Sau những hình ảnh được hé lộ từ trước, My Hero Academia season 6 đã công bố trailer chính thức trong Jump Festa 2022. Phần anime này sẽ chuyển thể arc truyện "Paranormal Liberation War". Ngoài ra, tác giả manga cũng xác nhận rằng manga sẽ sớm kết thúc trong năm 2022.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Spy X Family

Cũng trong Jump Festa 2022, anime Spy X Family đã công bố thêm nhiều thông tin mới. Theo kế hoạch, anime sẽ kéo dài trong 2 mùa và bắt đầu lên sóng vào tháng 4 năm 2022. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Anime Spy X Family công bố thông tin chi tiết: Kéo dài trong vòng nửa năm 2022!

Jujutsu Kaisen 0

Trong sự kiện, một trailer mới cho Jujutsu Kaisen 0 Movie đã được công bố. Ngoài ra, ta được biết rằng Jujutsu Kaisen sẽ có một sân khấu kịch người đóng vào tháng 7 năm 2022. Hiện tại, thông tin chi tiết về vở kịch vẫn chưa được công bố.

Black Clover

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 13

Dù được mong đợi sẽ có trailer Black Clover Movie trong Jump Festa 2022 nhưng các fan BC chỉ nhận được... một visual có mặt Yuno. Visual này kết hợp với visual của Asta sẽ tạo ra một hình ảnh khá ấn tượng. Ngoài ra, Black Clover sẽ có một tựa game điện thoại ra mắt vào năm 2022.

Rurouni Kenshin có anime mới

Trong Jump Festa, Rurouni Kenshin - Lãng Khách Kenshin được xác nhận sẽ có thêm một dự án anime mới. Anime này sẽ được thực hiện bởi studio LIDENFILMS. Hiện các thông tin chi tiết về dự án vẫn chưa được xác nhận. Liệu đây có phải là anime làm lại mà các fan Kenshin luôn chờ đợi?

Dr.Stone season 3

Dr.Stone có lẽ là cái tên khiến nhiều fan điên đảo nhất trong Jump Festa 2022. Theo thông tin tiết lộ, Dr.Stone season 3 sẽ ra mắt trong năm 2023. Tuy nhiên, để bù lại, chúng ta sẽ có một anime đặc biệt về nhân vật Ryusui, dự kiến ra mắt trong mùa hè 2022!

Chainsaw Man

Tại Jump Festa, anime Chainsaw Man được xác nhận sẽ ra mắt trong năm 2022. Manga Chainsaw Man phần 2 cũng dự kiến sẽ ra mắt cùng năm trên nền tảng Jump+.

Xem thêm: Manga Chainsaw Man Phần 2 và anime Chainsaw Man sẽ ra mắt khán giả trong năm 2022!

Yu-Gi-Oh! Go Rush

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 14

Đây là phần anime tiếp theo của thương hiệu Yu-Gi-Oh. Theo các thông tin tiết lộ, Yu-Gi-Oh! Go Rush sẽ đưa môn đấu bài ra tầm vũ trụ với các bài thủ là người đến từ các hành tinh khác nhau. Theo kế hoạch, Yu-Gi-Oh! Go Rush sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 4 năm 2022.

Ayakashi Triangle

Jump Festa là gì? Tổng hợp thông tin sự kiện Jump Festa 2022! 15

Đúng với dự đoán của khán giả, Ayakashi Triangle - manga cho cha đẻ của To Love Ru huyền thoại cuối cùng cũng được chuyển thể thành anime. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong tương lai gần.

Dragon Ball Super: Super Hero Movie

Trong sự kiện, Dragon Ball Super: Super Hero Movie được xác nhận sẽ ra rạp vào ngày 22 tháng 4 năm 2022 tại Nhật Bản. Trailer mới của phim cũng được công bố. Qua đó, ta có thể nhận thấy sự xuất hiện của Gohan và nhiều nhân vật quen thuộc của Bảy Viên Ngọc Rồng.

Summer Time Rendering

Summer Time Rendering, anime chuyển thể từ manga Jump nổi tiếng đã công bố visual, trailer mới trong Jump Festa 2022. Theo kế hoạch, anime sẽ kéo dài 25 tập, chuyển thể toàn bộ manga. Dự kiến anime Summer Time Rendering sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2022 toàn cầu và độc quyền tại Nhật Bản trên nền tảng Disney+.

Jigokuraku

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, anime Jigokuraku cuối cùng cũng công bố thêm thông tin mới. Hiện tại, anime đang được thực hiện bởi studio MAPPA. Ngoài ra, một vở kịch người đóng chuyển thể từ Jigokurakudự kiến sẽ công diễn vào mùa thu năm 2022.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang