Genshin Impact: 10 Lý do Itto xứng đáng làm chúa hề Inazuma từ cốt truyện mà bạn không biết

Gần như đánh bật Childe ở khoảng hài hước không cần cố gắng, hãy xem qua lý do vì sao fan hâm mộ Genshin Impact gọi Itto là Chùa hề ở Inazuma với các cốt truyện và hoạt động mà hắn thực hiện có thể bạn chưa biết nhé.

Fan cứng của Tiểu Thư Hina

Trong số fan hâm mộ của Tiểu Thư Hina trong chuyên mục tâm sự...hàng tuần, Itto là một fan cứng và nghiêm túc/đặc biệt nhất trong số mọi người khi còn muốn đăng kí tham gia dự buổi fan meeting của tiểu thư này. Dĩ nhiên, nếu bạn đã làm chuỗi nhiệm vụ hẹn hò thì chắc hẳn ai cũng đã biết Tiểu Thư Hina chính là ai rồi...

Genshin Impact: 10 Lý do Itto xứng đáng làm chúa hề Inazuma từ cốt truyện mà bạn không biết

Tài năng đặc biệt chẳng ai cần

Cũng tự xưng danh là một bang phái, dĩ nhiên Itto vẫn muốn hội của mình có lễ hội và ăn mừng chuẩn bị qua năm mới. Dĩ nhiên với số tiền lương của bản thân và anh em đều khá rộng rãi quanh con số 0, Itto phải tự xoay sở bằng cách mở tiệc Karaoke ngoài trời là tiết mục chính trong lễ hội này. Chẳng ai chịu đi lễ hội này, ngay cả tay thân cận Kuki Shinobu cũng xin nghỉ ở nhà, tuy nhiên Itto lại làm bất ngờ vì giọng hát khá hay - ngoài ra chẳng còn gì khác cả.

Không làm cũng có ăn

Khác với các cá nhân làm việc chăm chỉ để nhận được Vision Nham, Itto chỉ nằm ngủ dậy tự nhiên có Vision cạnh bên mình. Không chỉ mang đi khoe khắp nơi, Itto còn làm phiền mọi người khi vừa muốn khoe mà lại còn thái độ bất cần mà chẳng ai quan tâm đến cậu cả. Tuy nhiên, Itto khá quý Vision này khi mua hẳn cả miếng vải mềm để lót cho đẹp và êm hơn...Cậu cũng đem lên báo khoe với tiểu thư Hina nhưng cũng chả nhận được lời quan tâm gì cả.

Genshin Impact: 10 Lý do Itto xứng đáng làm chúa hề Inazuma từ cốt truyện mà bạn không biết 2

Nhọ xuyên thế hệ

Tộc Oni dù có dị ứng với đậu thật, nhưng huyết mạch tộc Oni qua nhiều năm cũng không còn lưu giữ đặc điểm này hoặc phản ứng lại rất nhẹ. Chỉ trừ Itto nhọ xuyên thế hệ khi dị ứng rất mạnh với đậu, chỉ cần tiếp xúc bên ngoài với đậu là cũng gây ngứa ngáy, khó thở thậm chí ngất xỉu tại chỗ.

Genshin Impact: 10 Lý do Itto xứng đáng làm chúa hề Inazuma từ cốt truyện mà bạn không biết 3

Itto vs Yae Miko

Chỉ vì bị mất chỗ ngồi yêu thích ở tiệm mì của mình, Itto cãi nhau với "cô gái có tai cáo" và quyết đấu với cô ta. Chủ đề cuộc thi chính là...thi ăn và Yae Miko chọn ngay món mì Ramen Hồ Ly.

Dù trong mì có đậu phụ rất độc hại với Itto, hắn vẫn ngốn hết cả tô mỳ và giành chiến thắng trước Yae (dù cô chả quan tâm mấy), với phần thưởng là cái ghế chả ai cần mà chủ quán tặng luôn cho Itto mang về. Dù Yae Miko phải trả tiền cho 32 tô mì khi thua cược, bù lại Itto nằm bẹp dí ở nhà trong 1 tháng - nhưng chiến thắng vẫn vui vẻ hơn đặc biệt với bà cô cáo kia.

Genshin Impact: 10 Lý do Itto xứng đáng làm chúa hề Inazuma từ cốt truyện mà bạn không biết 4

Người mẫu ảnh nổi tiếng của Inazuma

Để xóa bỏ thành kiến về tộc Oni, Itto đã "tự nguyện" chụp ảnh chân dung điển trai hiền dịu nhất để dán cáo thị khắp nơi. Chưa biết phản ứng mọi người ra sao, chỉ thấy ảnh của Itto bị vẽ bậy lên khắp nơi và còn bị lính tuần tra đuổi bắt do quấy rối thành phố...

Genshin Impact: 10 Lý do Itto xứng đáng làm chúa hề Inazuma từ cốt truyện mà bạn không biết 5

Itto vs Gà Sara

Sau khi thua Sara Kujou và mất Vision, không chỉ không mất tinh thần như mọi người mà Itto còn nuôi mộng báo thù, đưa lời thách đấu Sara giữa ngã tư đường để đấu Sumo giành lại Vision...Khi Sara không xuất hiện, Itto đặt biệt danh mới cho cô từ Sara Tengu thành Sara Con Gà, nhưng chưa kịp gặp lại cô thì lại bị lính bưng vào cho ăn cơm tù vì tội viết bậy lên bảng tin.

Mối thù Tengu từ bé

Không phải Sara là Tengu đầu tiên là kẻ thù, Itto đã từng đánh nhau với một đứa trẻ mang dòng máu Tengu khác trong quá khứ. Khi đang so tài, cả hai bất cẩn lăn xuống núi mất tích. Chưa kịp phân thắng bại, cậu tengu phải dìu Itto bị trật chân trở về nhà và mối thù Tengu (nỗi nhục thì đúng hơn) bắt đầu từ đây.

Genshin Impact: 10 Lý do Itto xứng đáng làm chúa hề Inazuma từ cốt truyện mà bạn không biết 6

Nhà là phải có nóc

Các huynh đệ trong bang Arataki đều rất nghe lời Itto, chỉ có Kuki Shinobu là cãi lại. Cô thông báo trên bảng tin rằng con nhà ai bị Itto cướp mất đồ ăn, đồ chơi thì đến gặp cô để nhận lại, Itto rất bất bình về điều này. Những lần vào tù ra khám của Itto đều nhờ có Kuki Shinobu cứu giúp, cô còn xin giấy chứng nhận tâm thần cho Itto để đại ca sớm được thả.

Genshin Impact: 10 Lý do Itto xứng đáng làm chúa hề Inazuma từ cốt truyện mà bạn không biết 7

Itto "chăm chỉ" làm việc

Bên cạnh việc yang hồ quậy phá làng xóm và chơi với trẻ con, Itto có thể làm mọi công việc culi không thua gì Nhà lữ hành như khuân vác, diễn trò ngày khai trương của quán người ta (năng khiếu chúa hề có sẵn) và làm việc rất "ổn định" làm 1 ngày nghỉ vài ngày cho vui. Do đó, nghèo thì vẫn nghèo thôi

Genshin Impact: 10 Lý do Itto xứng đáng làm chúa hề Inazuma từ cốt truyện mà bạn không biết 8

Bonus: Mối thù sâu đậm giữa Itto và Raiden Shogun

Dù ra lệnh tịch thu Vision nhưng đã rút lại, Itto tạm tha cho Raiden và không tính sổ với bà. Còn về phía Raiden Shogun, thời ông cha nhà Itto chắc cũng chưa biết tới nữa là...

Genshin Impact: 10 Lý do Itto xứng đáng làm chúa hề Inazuma từ cốt truyện mà bạn không biết 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang