Spoiler One Punch Man chap 203: Garou VS Tinh Trùng Bạch Kim!

Dự đoán One Punch Man chap 203, tóm tắt spoiler chap 202: Trúng đòn cực mạnh của Garou, Tinh Trùng Bạch Kim vẫn chưa bị tiêu diệt. Hắn đối đầu với Garou và Flashy Flash cùng một lúc! Trong lúc đó, Quỷ Nước cũng chuẩn bị phản công...

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 202

one punch man chap 203

Nhóm Saitama khá bất ngờ khi họ xuất hiện trên mặt đất. Flashy Flash nhìn quanh và thấy các anh hùng đã đo đất hết. Saimata lao đến chỗ Garou... à không, anh chạy đến chỗ Genos. Genos dù bị thương khá nặng nhưng vẫn còn sống. Cậu nói những gì mình biết về chuyện đã xảy ra.

Garou đang giữ được lý trí và nhớ về điều Bang dạy thì Flashy Flash đột nhiên tấn công. Cả hai đang trao đổi thì Tinh Trùng Bạch Kim tiến đến đánh cả hai túi bụi. Đòn đánh của Tinh Trùng có vẻ không có tác dụng gì lắm ngoài việc... khiến cả Garou và Flashy Flash đều cáu. Họ quay sang tấn công Tinh Trùng Bạch Kim và tạo thành trận chiến tay ba.

Trong lúc đó, King tiến đến chỗ Saitama, tỏ vẻ vô cùng vui mừng. Trong một trang truyện khá... "tình cảm", Saitama có lời khen ngợi học trò mình.

Trận chiến tay ba giữa Garou, Flashy Flash và Tinh Trùng Bạch Kim diễn ra với tốc độ cực cao. Sau một lúc, Flashy Flash là người yếu thế. Tinh Trùng thấy vậy để lộ sơ hở và bị Garou đấm hộc máu. Điên tiết, Tinh Trùng tập trung tấn công Garou. Garou vẫn dụng võ thuật mà mình đã học được trả đòn cực gắt.

Ngoài đại dương, một con mắt khổng lồ bỗng xuất hiện. Có vẻ như đây chính là Quỷ Nước!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 12/2021: Komi-san 'giáng trần', Kimetsu No Yaiba tập 23, One Piece 97

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 203

one punch man chap 203

Trong các diễn biến tiếp theo, Quỷ Nước sẽ tấn công Garou. Dù chưa rõ Tinh Trung Bạch Kim đã chết hay chưa nhưng Garou sẽ phải đánh luôn với Quỷ Nước. Một lần nữa, nhờ võ thuật học được từ Bang, Garou sẽ đánh bại Quỷ Nước.

Psykos vẫn chưa thấy xuất hiện. Lag đoán rằng sớm muộn gì ả ta cũng sẽ ra mặt để xử lý Garou. Sau khi đánh nhau với các quái vật, Garou dần thấm mệt và đánh mất tâm trí của mình. Để bảo vệ các anh hùng, Saitama chỉ còn cách đối đầu với Garou!

Trong chương tiếp theo khả năng cao vẫn sẽ là sân khấu dành cho Garou. Anh ta sẽ làm gỏi bọn quái vật và có thể sẽ "biến đổi" ở cuối chap. Qua đến chap 204 hoặc 205, Garou sẽ trực tiếp đối đầu Saitama!

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 203

One Punch Man chap 203 dự kiến phát hành trong 2 ~ 3 tuần nữa (nếu may mắn), khoảng từ ngày 19  tháng 12 năm 2021 - 8 tháng 1 năm 2022. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang